Samsung ra mắt loạt máy tính xách tay màn hình QLED giá bình dân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa giới thiệu hai mẫu máy tính xách tay hướng đến phân khúc thị trường bình dân, bao gồm Galaxy Book tiêu chuẩn được làm mới cùng với Galaxy Book Flex2 Alpha.

Galaxy Book Flex2 Alpha được bán với giá từ 850 USD  /// Ảnh: Samsung
Galaxy Book Flex2 Alpha được bán với giá từ 850 USD
Ảnh: Samsung

Theo Digitaltrends, có nhiều điều đáng giá ở Galaxy Book Flex2 Alpha - mẫu máy tính xách tay có giá bán hợp lý hơn, từ 850 USD. Mặc dù bên ngoài và màn hình QLED sống động của nó không thay đổi nhiều so với mô hình năm ngoái nhưng những gì bên trong sản phẩm 2 trong 1 này thực sự đáng xem. Nó hiện cung cấp các tùy chọn CPU Tiger Lake thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel, được hưởng lợi với đồ họa Iris Xe.

Các tùy chọn màu sắc trên sản phẩm bao gồm Royal Silver, Mystic Black hoặc Royal Blue. Các tùy chọn RAM dao động từ 8 GB trên mẫu Core i5 và lên đến 12 GB trên mẫu Core i7, cùng phạm vi không gian lưu trữ tương ứng lên đến 256 GB và 512 GB. Sự kết hợp của CPU, RAM và bộ nhớ trong khiến nó trở thành lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Galaxy Book Pro 360 cao cấp hơn, vốn có cùng chip Intel nhưng thêm hỗ trợ bút S Pen và màn hình cảm ứng Super AMOLED.

Nếu thích một máy tính xách tay giá rẻ truyền thống hơn, Samsung cũng có Galaxy Book, chiếc máy tính xách tay có giá khởi điểm 800 USD sẽ đến tay khách hàng vào nửa cuối năm nay. Sản phẩm rẻ hơn so với Galaxy Book Pro, vốn có giá từ 1.000 USD, sử dụng màn hình LCD truyền thống thay vì AMOLED.

Samsung ra mắt loạt máy tính xách tay màn hình QLED giá bình dân - ảnh 1

Galaxy Book được bán với giá khởi điểm 800 USD

Ảnh: Samsung

Các lựa chọn bộ xử lý trên sản phẩm gồm Core i3, Core i5 hoặc Core i7, mặc dù trang thông số kỹ thuật của Samsung cũng đề cập đến CPU Celeron và Pentium Gold chậm hơn. Người dùng cũng có thể chọn thêm đồ họa GeForce MX450 của Nvidia trên các mẫu 15 inch nếu cần. Điều này sẽ cung cấp thêm một chút đột phá về đồ họa cho ảnh và chỉnh sửa video.

Tất cả sản phẩm này đã được công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked mới đây của Samsung và sẽ lên kệ vào tháng 5, cuối mùa hè và đầu mùa thu tùy phiên bản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU