Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung Vina vừa chính thức ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Galaxy (Galaxy Pop-up Store) tại trung tâm thương mại Saigon Centre, TP.HCM.

Mục đích của Galaxy Pop-up Store nhằm hướng tới hỗ trợ người dùng tiếp cận với những sản phẩm mới nhất của Samsung, từ đó có lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu giải trí, nhiếp ảnh hay thiết kế.

Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp tại TP.HCM - ảnh 1

Khu vực thiết kế độc đáo của Galaxy Pop-up Store

t.l

Galaxy Pop-up Store thể hiện tầm nhìn của Samsung trong việc kết nối người dùng với cộng đồng thông qua các sản phẩm công nghệ mới của hãng, hướng tới tối ưu cho phong cách sống khác biệt của từng cá nhân.

Ông Simon Sim, Giám đốc điều hành ngành hàng Trải nghiệm Di động, chia sẻ: “Samsung liên tục đặt ra những giới hạn mới cho công nghệ phục vụ người dùng. Galaxy Pop-up Store chính là bước khởi đầu để chúng tôi đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam và truyền cảm hứng cho mọi người về công nghệ, một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mình".

Galaxy Pop-up Store được thiết kế với không gian mở từ ý tưởng một hành tinh chủ đạo của vũ trụ Galaxy. Cửa hàng được chia thành nhiều khu vực đặc biệt nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm tính sáng tạo đa chiều của hệ sinh thái Galaxy.

Ngoài ra, tại khu vực này Samsung cũng sẽ tổ chức chuỗi hoạt động đặc biệt dành cho giới trẻ, nhiều quà tặng hấp dẫn và chương trình đặc quyền chưa từng có.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU