Samsung, LG nhận nhiều giải thưởng công nghệ tại Tech Awards 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng như smartphone, thiết bị 5G, TV và tủ lạnh được bạn đọc bình chọn cho hai hãng Hàn Quốc là Samsung và LG qua chương trình Tech Awards 2021.

Tối 7.1 tại TP.HCM, VnExpresstổ chức lễ trao giải thưởng Tech Awards 2021, bao gồm các thương hiệu và xu hướng công nghệ do các chuyên gia công nghệ và độc giả của báo bình chọn.

Sự kiện vinh danh những sản phẩm, thương hiệu công nghệ xuất sắc trong 19 hạng mục, chia thành ba nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng và Thương hiệu - ứng dụng Việt.

Samsung, LG nhận nhiều giải thưởng công nghệ tại Tech Awards 2021 - ảnh 1

Đại diện của Samsung nhận giải thương Điện thoại xuất sắc 2021

t.luân

Trong đó, hạng mục Sản phẩm số bao gồm 9 giải thưởng: Điện thoại xuất sắc, Điện thoại dẫn đầu trào lưu công nghệ, Điện thoại 5G phổ thông tốt nhất, Laptop xuất sắc, Laptop chơi game tốt nhất, TV xuất sắc, TV gia đình tốt nhất, Đồng hồ thông minh xuất sắc và Tai nghe xuất sắc.

Năm nay, Samsung áp đảo các giải thưởng về điện thoại khi chiếm giải thưởng danh giá nhất: Điện thoại xuất sắc dành cho Galaxy Z Fold3. Ngoài ra, hãng cũng nhận hai giải điện thoại khác gồm: Điện thoại 5G phổ thông tốt nhất: Samsung Galaxy A32 5G và Điện thoại dẫn đầu trào lưu công nghệ: Samsung Galaxy A52S 5G.

Trong khi đó, thương hiệu LG chiếm áp đảo so với những hãng khác ở lĩnh vực thiết bị gia dụng, khi giành giải Thương hiệu máy giặt xuất sắc và TV gia đình tốt nhất: LG NanoCell 55Nano75TPA.

Samsung, LG nhận nhiều giải thưởng công nghệ tại Tech Awards 2021 - ảnh 2

Thương hiệu LG được bình chọn là TV gia đình tốt nhất 2021

t.luân

Bên cạnh đó, Apple cũng nhận được các giải thưởng về Tai nghe truewireless xuất sắc của năm là Apple Airpods 3 và Đồng hồ thông minh xuất sắc là Apple Watch Series 7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU