Samsung giới thiệu máy chiếu di động Freestyle hỗ trợ lấy nét và cân bằng tự động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung đang có nhiều động thái hơn trên thị trường máy chiếu di động với việc giới thiệu mẫu Freestyle mới nhất của mình trong khuôn khổ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng - CES 2022.

Theo Engadget, Freestyle là mẫu máy chiếu chỉ nặng 830 gram mang đến khả năng lấy nét tự động và cân bằng tự động giúp căn chỉnh bất cứ thứ gì mà người dùng đang xem. Người dùng cũng có nhiều lựa chọn vị trí đặt nó.

Samsung giới thiệu máy chiếu di động Freestyle hỗ trợ lấy nét và cân bằng tự động - ảnh 1

Máy chiếu di động Freestyle của Samsung

Samsung

Người dùng có thể chiếu nội dung ở kích thước màn hình từ 30 đến 100 inch với độ phân giải 1.080p. Máy chiếu có giá đỡ 180 độ, vì vậy người dùng có thể hướng nó lên trần nhà và xem mọi thứ khi đang nằm. Ngoài ra, sử dụng phụ kiện đế, Freestyle có thể kết nối với ổ cắm bóng đèn E26 tiêu chuẩn.

Nếu muốn sử dụng thiết bị khi di chuyển, Samsung cung cấp cho Freestyle một hộp chống nước tùy chọn và pin di động. Người dùng có thể không cần kết nối nó với loa vì Samsung đang hứa hẹn cho âm thanh 360 độ cũng như chức năng điều khiển bằng giọng nói từ xa.

Samsung cho biết, Freestyle sẽ có nhiều công nghệ và tính năng tùy biến của Samsung Smart TV. Ngoài ra, người dùng có thể gắn nắp ống kính để chiếu sáng theo tâm trạng khi chơi bản nhạc yêu thích của mình. Máy chiếu di động đã có sẵn để đặt hàng trước trên trang web của Samsung tại Mỹ với giá 899 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU