Samsung giới thiệu màn hình chơi game 240 Hz 4K đầu tiên thế giới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa công bố màn hình mới nhất của mình cho game thủ với tên gọi Odyssey Neo G8. Màn hình này đi kèm một loạt các tính năng giúp nó có một vị trí nổi bật.

Theo Blazetrends, đây là màn hình đầu tiên trên thế giới kết hợp tốc độ làm mới 240 Hz với độ phân giải 4K - hai tính năng sẽ làm hài lòng các game thủ. Màn hình có ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ Odyssey Neo G9 nhưng đi kèm với các chi tiết tạo nên một sản phẩm độc đáo.

Samsung giới thiệu màn hình chơi game 240 Hz 4K đầu tiên thế giới - ảnh 1

Odyssey Neo G8 là một lựa chọn hấp dẫn cho các game thủ

Samsung

Như đã đề cập, đây là màn hình đầu tiên trên thế giới kết hợp tốc độ làm mới 240 Hz với độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel). Nó cũng có thời gian phản hồi chỉ 1ms nên không có sự chậm trễ trong việc trình bày hình ảnh.

Odyssey Neo G8 sở hữu màn hình cong 32 inch với bán kính 1000 mm. Đó là màn hình Quantum Mini LED cung cấp độ tương phản 1.000.000:1 và độ sáng tối đa 2.000 nits cho trải nghiệm xem tuyệt vời.

Là một màn hình dành cho chơi game, Samsung không thể bỏ qua hệ thống đèn RGB được công chúng vô cùng yêu thích, nơi công ty đặt cho tên gọi là hệ thống chiếu sáng CoreSync. Công nghệ này sẽ làm cho ánh sáng hiển thị ở mặt sau của màn hình phù hợp với màu sắc hiển thị trên màn hình. Bằng cách này, nó sẽ mang lại cho người dùng cảm giác đắm chìm hơn, chuyển từ ảo sang thực.

Mặt sau của Odyssey Neo G8 sẽ có màu trắng giống như chân của nó, nhưng các cạnh của màn hình là màu đen - một khía cạnh đặc trưng của dòng sản phẩm từ công ty Hàn Quốc.

Hiện tại, thông tin chi tiết về giá bán và tính có sẵn của màn hình chơi game này vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng Samsung sẽ vén màn các chi tiết cụ thể tại CES 2022 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ trong tuần này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU