Samsung giới thiệu laptop Notebook 9 nhẹ nhất thế giới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh cấu hình rất cao, mẫu laptop mới nhất Samsung Notebook 9 còn có một trọng lượng đáng kinh ngạc.

Samsung Notebook 9 của Samsung trở thành laptop nhẹ nhất thế giới /// Ảnh Samsung
Samsung Notebook 9 của Samsung trở thành laptop nhẹ nhất thế giới
Ảnh Samsung

Theo Slashgear, chiếc laptop mới của Samsung có trọng lượng chỉ 0,8 kg, nhẹ nhất trong tất cả các laptop có kích thước 13,3 inch đang có mặt trên thị trường.

Bên cạnh trọng lượng siêu nhẹ này, chiếc laptop cũng sở hữu màn hình không viền. Công nghệ oxy hóa micro-arc cũng giúp cho thiết bị cứng chắc, chống nhiệt độ và va đập tốt hơn.

Cấu hình của mẫu Samsung Notebook 9 cũng khá ‘nặng ký’ với bộ xử lý Intel thế hệ thứ bảy Skylake với nhiều tùy chọn Core i3 đến Core i7 cho mẫu 13.3 inch và chỉ Core i7 cho phiên bản 15 inch. Bên cạnh đó là bộ nhớ DDR4 dung lượng 4 GB có thể mở rộng đến 16 GB; bộ nhớ SSD 256 GB và màn hình độ phân giải fullHD 1920x1080, Wi-Fi chuẩn ac, cổng USB 3.0 và đặc biệt là cổng USB-C có thể sử dụng để sạc pin cho laptop với pin dự phòng dung lượng cao.

Máy có thời lượng dùng pin khoảng 7 giờ với thời gian sạc đầy pin khoảng 80 phút.

Samsung Notebook 9 cũng có vài tính năng thú vị khác như khả năng mở 180 độ đặt trên mặt phẳng giúp hữu ích hơn khi cộng tác với đồng nghiệp hoặc làm các bài thuyết trình, nhưng đáng tiếc lại thiếu đi tính năng cảm ứng. Máy tích hợp bảo mật bằng vân tay và cả công nghệ Windows Hello của Microsoft.

Hiện Samsung chưa công bố chi tiết giá bán của dòng sản phẩm mới này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU