Samsung chuẩn bị tung Galaxy S22 ‘tím mộng mơ’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung được cho là đang chuẩn bị giới thiệu phiên bản màu tím mới của dòng Galaxy S22 có biệt danh “Bora Purple” khi ra mắt.

Theo Winfuture, dựa vào hình ảnh rò rỉ của Galaxy S22 với màu Bora Purple cho thấy màu tím này khá giống với phiên bản BTS của các mẫu trước đây thông qua sự hợp tác của nhóm nhạc Hàn Quốc cùng tên nổi tiếng thế giới. Lựa chọn màu mới được cho là sẽ đến với cả ba thành viên trong gia đình Galaxy S22, bao gồm Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra.

Samsung chuẩn bị tung Galaxy S22 ‘tím mộng mơ’ - ảnh 1

Bora Purple sẽ đến với nhiều smartphone và cả tai nghe hiện tại của Samsung

winfuture

Hình ảnh cũng cho thấy Samsung hạn chế sử dụng các màu khác cho mô-đun máy ảnh mà thay vào đó toàn bộ thân máy được cung cấp màu tím như nhau. Điều này có thể do các hạn chế trong việc phối màu, hoặc đơn giản áp dụng các màu khác nhau không đủ thuyết phục Samsung.

Đối với giá bán và tính năng, các thiết bị có màu Bora Purple mới hoàn toàn tương ứng với các biến thể khác hiện có, ví dụ Galaxy S22 có sẵn với tùy chọn chip Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.

Samsung thường giới thiệu các mẫu smartphone Galaxy S hàng đầu của mình vào mùa xuân trước khi cập nhật biến thể màu mới vào mỗi mùa hè trong nhiều năm qua để thúc đẩy doanh số trở lại. Ngoài Galaxy S22, phiên bản màu Bora Purple mới dự kiến cũng sẽ đến với các sản phẩm khác của Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và Galaxy Buds 2 Pro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU