Samsung chốt ngày ra mắt loạt điện thoại gập mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung có khả năng sẽ tung ra loạt điện thoại gập thế hệ tiếp theo, bao gồm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, với lịch trình giới thiệu sớm hơn so với trước đây.

Theo Neowin, chuyên gia rò rỉ Evan Blass vừa đăng tải thông tin cho biết Samsung có kế hoạch ra mắt các điện thoại gập mới là Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 vào ngày 10.8. Công ty Hàn Quốc cũng đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện mang tên “Unfold Your World” để chính thức ra mắt các điện thoại gập thế hệ tiếp theo của mình.

Samsung chốt ngày ra mắt loạt điện thoại gập mới - ảnh 1

Loạt điện thoại gập thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 10.8

reuters

Lịch trình giới thiệu này phù hợp với nguồn rò rỉ từ Jon Prosser trước đó khi ông tuyên bố 10.8 là thời điểm ra mắt chính thức của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4. Vì vậy, nhiều khả năng đây sẽ là thời điểm ra mắt chính xác.

Samsung thường công bố các thiết bị gập “Fold” và “Flip” trong cùng một ngày. Trước đó, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã chính thức ra mắt vào ngày 11.8 tại sự kiện “Unpacked” của Samsung. Như vậy, các mẫu kế nhiệm của chúng sẽ đến sớm hơn một ngày, nhưng sự khác biệt lần này là thiết bị sẽ không ra mắt tại một sự kiện mang tên “Unpacked”.

Quay trở lại với Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, các sản phẩm này được công bố vào ngày 11.8 trước khi bắt đầu lên kệ sau đó vài ngày. Nếu các thông tin từ Jon Prosser chính xác, Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có thể sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 26.8.

Bên cạnh bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, Samsung cũng sẽ ra mắt dòng Galaxy Watch5 tại sự kiện diễn ra vào ngày 10.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU