sam rainsy

Cựu lãnh đạo đảng đối lập Cứu nguy dân tộc (CNRP) Sam Rainsy /// Reuters

Campuchia đề nghị ASEAN bắt ông Sam Rainsy

3
Tờ Khmer Times ngày 13.9 dẫn lời Thủ tướng Hun Sen nói sẽ đề nghị các nước ASEAN giúp bắt giữ và dẫn độ cựu lãnh đạo đảng đối lập Cứu nguy dân tộc (CNRP) Sam Rainsy cùng những người ủng hộ ông này.
Các lãnh đạo của CNRP bị phát lệnh bắt /// FBNV

Campuchia phát lệnh bắt 8 lãnh đạo phe đối lập

0
Tòa án thủ đô Phnom Penh của Campuchia phát lệnh bắt đối với 8 thành viên cao cấp của đảng Cứu nguy dân tộc (CNRP) với cáo buộc "âm mưu kích động", theo tờ The Phnom Penh Post hôm nay 18.3.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen /// Reuters

Thủ tướng Hun Sen thắng kiện 1 triệu USD

0
Tờ The Phnom Penh Post ngày 20.12 đưa tin Tòa án tối cao Campuchia yêu cầu nhân vật đối lập đang lưu vong Sam Rainsy phải bồi thường 4 tỉ riel (1 triệu USD) cho Thủ tướng Hun Sen. 
Thủ tướng Campuchia Hun Sen /// Reuters

Thủ tướng Hun Sen 'bao dung nhất Campuchia'

0
Trong thông điệp gửi người dân nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất cứu quốc Campuchia, Thủ tướng Hun Sen kêu gọi đoàn kết và bao dung.
Ông Hun Sen chấp nhận từ chức nếu thua trong cuộc thách đố với lãnh đạo đối lập  /// Reuters

Ông Hun Sen chấp nhận lời thách đố 'từ chức'

0
Thủ tướng Campuchia nói rằng sẽ từ chức nếu thua, trong khi lãnh đạo đối lập Sam Rainsy tuyên bố sẽ nộp mình nếu ông Hun Sen thắng trong một vụ thách đố liên quan đến một cựu lãnh đạo đối lập khác.
Ông Hun Sen thề không có gian lận trong bầu cử quốc hội vừa qua /// Reuters

Ông Hun Sen thề độc không gian lận bầu cử

0
Thủ tướng tái đắc cử của Campuchia Hun Sen nói rằng ông dám lấy sinh mạng của mình ra thề rằng chiến thắng của đảng cầm quyền không có gian lận, đồng thời thách lãnh đạo đối lập làm tương tự.
Thủ tướng Hun Sen /// Reuters

Facebook bị kiện 'bán like' cho ông Hun Sen

0
Nhân vật đối lập Campuchia Sam Rainsy đâm đơn kiện Facebook, yêu cầu công ty này công bố thông tin liên quan tài khoản mạng xã hội của Thủ tướng Hun Sen. 
Tòa nhà quốc hội Campuchia /// Reuters

Hạ viện Campuchia sửa luật bầu cử, cô lập Sam Rainsy

0

Các nghị sĩ đảng cầm quyền Campuchia đã thông qua việc sửa đổi luật bầu cử theo hướng cấm các đảng chính trị có liên hệ với cá nhân phạm tội, chính thức ngăn chặn cơ hội trở lại của ông Sam Rainsy.

Ông Sam Rainsy từ chức hôm 11.2 /// Reuters

CNRP chưa bầu người thay ông Sam Rainsy

0
Hãng AFP ngày 12.2 dẫn lời người phát ngôn đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia (CNRP) Yim Sovann cho hay đảng này sẽ chưa bầu chủ tịch mới cho đến tháng 4.2018, sau khi ông Sam Rainsy bất ngờ từ chức vào ngày 11.2.

Tin đọc nhiều