Sam 'lỡ miệng' nhắc tên Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang tranh luận sôi nổi, Sam bất ngờ gọi Lê Dương Bảo Lâm bằng tên thật của Ngô Kiến Huy. Điều này khiến các đồng nghiệp vô cùng bất ngờ. 

Nhà sản xuất Tài tám tếu hé lộ teaser tập 10 với sự tham gia của khách mời là Sam. Nữ diễn viên chọn bảo vệ và đưa ra nhiều lý lẽ để chứng minh quan điểm: Đàn ông phải có tiền trước khi có người yêu. Về phía Khả Như, cô cùng Lê Dương Bảo Lâm và Ali Hoàng Dương đóng vai trò phản biện trước ý kiến của Sam.

Mở đầu tranh luận, bạn thân Ngô Kiến Huy đưa ra những lý luận chặt chẽ khiến đội nhà lo lắng. Cô cho rằng tiền bạc tuy không là giá trị cốt lõi xây dựng nên hạnh phúc, nhưng là minh chứng cho bản lĩnh đàn ông. Đàn ông có tiền cũng có thể vun vén chu toàn hơn cho một mối quan hệ.

Sam 'lỡ miệng' nhắc tên Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình - ảnh 1

Sam hội ngộ các đồng nghiệp, tham gia tranh luận sôi nổi về chủ đề tình yêu

BTC

Đáp lại, đội nhà khá lúng túng. Thay vì dùng lý lẽ tranh luận, đội nhà buộc đánh lạc hướng và “cà khịa” khách mời vì bị đuối lý. Hàng loạt tình huống nghịch ngợm của Ali Hoàng Dương và Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả không khỏi bật cười. Thậm chí, cả hai còn khiến Sam “sốc” vì liên tục cướp lời, “tấn công” dồn dập.

Sam đột nhiên triệu hồi Ngô Kiến Huy trong show làm Dương Lâm bức xúc
Madison Media

Ở diễn biến khác, Sam bất ngờ lỡ miệng nhắc đến Ngô Kiến Huy trong chương trình làm đồng nghiệp ngỡ ngàng. Cụ thể, trong lúc phản biện, Sam đã gọi nhầm Lê Dương Bảo Lâm là “anh Dương” (tên thật của Ngô Kiến Huy). Sai lầm này đã khiến đội nhà được nước làm tới, tiếp tục “ăn hiếp” nữ diễn viên. Lê Dương Bảo Lâm hỏi lại: “Anh Dương nào? Anh Dương ý là Ngô Kiến Huy đúng không?”. Trước tình huống này, Sam chỉ còn biết cười trừ. Sam và Ngô Kiến Huy thường xuyên bị đồn hẹn hò vì quá đẹp đôi, xuất hiện ăn ý trong các chương trình truyền hình với vai trò MC. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Sam 'lỡ miệng' nhắc tên Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình - ảnh 2

Sam tranh luận với các đồng nghiệp về quan điểm đàn ông cần có tiền trước khi yêu

BTC

Chưa dừng lại ở đó, một nhân vật khác cũng được nhắc đến trong cuộc tranh luận là MC Trấn Thành. Trong một tình huống tranh luận, Khả Như khẳng định đàn ông có tiền vẫn có khả năng là người chung thủy. Để dẫn chứng cho quan điểm của mình, nữ diễn viên đã lấy Trấn Thành làm ví dụ. Cô cho biết dù anh thành công trong sự nghiệp vẫn “đội vợ lên đầu”. Những diễn biến tiếp theo của chương trình sẽ được hé lộ trong tập 10 của Tài tám tếu. Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU