sam alipas

Bệnh nhân tim mạch phải 'kiêng' chuyện sinh lý?

Bệnh nhân tim mạch phải 'kiêng' chuyện sinh lý?

0
Các bệnh lý tim mạch thường xuất hiện khi nam giới bước vào tuổi 40+, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh lý. Nhiều người lo sợ bỏ hẳn “chăn gối”, số khác lại sử dụng các biện pháp có thể gây tác dụng phụ nguy hiểm.
Công thức Platinum (có trong Sâm ALIPAS Platinum) trực tiếp tác động vào Luteinizing, từ đó tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh, giúp nam giới giữ vững sinh lực lâu dài.

Giữ vững sinh lực cho nam giới

0
Sức khỏe của người đàn ông sung mãn nhất ở tuổi 25-30. Sau “tam thập”, Testosterone bắt đầu suy giảm và đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến sinh lực của người đàn ông yếu dần.
Chìa khóa vàng cho sức khỏe, sinh lý nam giới

Chìa khóa vàng cho sức khỏe, sinh lý nam giới

0
Chìa khóa vàng giữ thăng bằng cho nội lực, sức khỏe nam giới là Testosterone. Tại Hội nghị thường niên lần thứ 40 của Hội Nam khoa Hoa Kỳ vừa qua, vai trò của Testosterone trong chăm sóc sức khỏe, thậm chí trẻ hóa cho nam giới một lần nữa càng được nhấn mạnh và đề cao.
ThS-BS Mai Bá Tiến Dũng đang tư vấn cho một nam giới trẻ gặp trục trặc sinh lý

Báo động rối loạn sinh lý ở nam giới trẻ

2
Tình trạng suy giảm sinh lý nam ngày càng tăng và đang có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân chính là do nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới suy giảm mạnh trước mặt trái của cuộc sống hiện đại.