Salad trái cây sò điệp

05/01/2015 10:25 GMT+7

Trái cây tươi mát, xốt mayonnaise mềm mịn, sò điệp chiên xù giòn tan – tất cả hợp thành một bản hòa ca du dương, nhịp nhàng.

Trái cây tươi mát, xốt mayonnaise mềm mịn, sò điệp chiên xù giòn tan – tất cả hợp thành một bản hòa ca du dương, nhịp nhàng.

Đó là một món ăn dễ làm, thực hiện rất nhanh. Bí quyết quan trọng nhất: chọn sò điệp tươi và trái cây tươi. Đầu bếp Yeung Loi Ming của khách sạn Rennaissance Reverside Saigon hướng dẫn cách thực hiện:

Salad trái cây sò điệp

Nguyên liệu:

- Sò điệp tươi: 10 con

- Kiwi: 40 gr

- Xoài: 40 gr

- Táo: 40 gr

- Dâu tây: 40 gr

- Xốt mayonnaise: 40 gr

- Lòng đỏ trứng gà: 1 cái

- Bột xù: một ít

Cách làm:

- Cắt hạt lựu tất cả các loại trái cây, trộn chung với xốt maiyonnaise.

- Luộc sơ sò điệp, vớt ra, dùng khăn giấy thấm cho ráo nước.

- Khuấy nhẹ lòng đỏ trứng gà, nhúng sò điệp vào rồi lăn qua bột xù.

- Chiên sò điệp ngập dầu cho chín vàng. Vớt ra, để ráo dầu.

- Sắp trái cây ra đĩa và xếp sò điệp xung quanh.

Đoan Nhật
Ảnh: Hoàng Thụy

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.