saint denis

Nhà thi đấu Phú Thọ sẽ được xây mới phục vụ SEA Games 31	 /// Khả Hòa

TP.HCM gấp rút đề án đăng cai SEA Games 31

0
UBND TP.HCM đã thông qua đồ án quy hoạch xây dựng Trung tâm thể thao Phú Thọ và dự kiến trong tháng 10 sẽ tiếp tục xem xét đồ án quy hoạch Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc - một công trình khác phục vụ SEA Games 31 năm 2021.
Phối cảnh sân vận động và Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc /// Sở VH-TT TP.HCM cung cấp

TP.HCM đứng tên đăng cai SEA Games 31

0
Ngay sau SEA Games 29, TP.HCM tiếp tục khẩn trương xúc tiến những công việc quan trọng liên quan đến đề án đăng cai SEA Games 31 năm 2021 để Chính phủ có thể sớm phê duyệt.
Một vòi nước cứu hỏa bị mở trộm ở Paris /// AFP

Paris đau đầu vì nạn phá vòi cứu hỏa

1
Thời tiết nóng bức kéo dài đang khiến chính quyền vùng Île-de-France, bao gồm cả thủ đô Paris và các khu ngoại ô, của Pháp đau đầu vì nạn phá vòi nước cứu hỏa để giải nhiệt.
Thi thể nạn nhân nằm la liệt dọc tuyến đường ngay bờ vịnh ở Nice /// Reuters

Paris, Nice và những chuỗi khủng bố kinh hoàng tại Pháp

0
Vụ xe tải tông vào đám đông khiến ít nhất 77 người thiệt mạng tại Nice là một trong số các vụ tấn công liên tiếp tại Pháp trong 2 năm qua, gợi nhớ lại chuỗi sự kiện đẫm máu tương tự vào những năm 1980.
Nỗi buồn của người Pháp và niềm vui vô bờ của người Bồ Đào Nha  /// Đỗ Hùng

Dọc đường Euro 2016: Khép lại chuỗi ngày đầy cảm xúc

0
Nụ cười Bồ Đào Nha, nước mắt của người Pháp, Euro 2016 đã khép lại trong một đêm lạ kỳ. Khi tôi rời trung tâm báo chí sân Stade de France lúc 2 giờ sáng, các nhân viên, tình nguyện viên ở đấy vẫn còn lưu luyến nán lại chụp hình chung.