Saigontourist Group vượt thử thách, nắm vận hội

0

Sự nỗ lực, nhạy bén, khả năng thích nghi cao dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, cùng sức mạnh của tình đoàn kết, trên dưới đồng thuận một lòng là những yếu tố giúp Saigontourist Group vượt qua thử thách lớn từ đại dịch Covid-19 và đang đứng trước vận hội đầy hứa hẹn.

Đó là thông điệp chính trong thư Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) - ông Phạm Huy Bình gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động trước thềm sự kiện chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập tập đoàn (1.8.1975 - 1.8.2022).

Saigontourist Group vượt thử thách, nắm vận hội - ảnh 1

Đội ngũ trên 17.000 người là nguồn lực quan trọng của Tập đoàn Saigontourist Group

Trong thư, vị lãnh đạo của Saigontourist Group đã nhắc lại giai đoạn đầy khó khăn và nỗ lực, quyết tâm của toàn hệ thống vì công cuộc chung của TP.HCM và cả nước. Thư viết: “Dịp này năm ngoái, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên đã dốc gần như toàn lực vào mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, cùng cả nước và thành phố từng bước vượt qua “cuộc chiến” khốc liệt, chưa từng có trong lịch sử. Thử thách đã tạm qua đi nhưng chúng ta sẽ mãi không bao giờ quên được hình ảnh cảm động của những “chiến binh” Saigontourist Group tại các cơ sở hậu cần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ngày đêm chăm lo từng bữa ăn, chốn ở, sức khỏe tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch”.

Saigontourist Group vượt thử thách, nắm vận hội - ảnh 2

Nụ cười thân thiện của nhân viên Saigontourist Group chào đón khách

Tiếp đó, ông Phạm Huy Bình điểm lại những hoạt động, đóng góp to lớn của Saigontourist Group vào “mặt trận” phòng, chống dịch Covid-19 cách đây đúng một năm. “Hàng trăm ngàn đêm phòng khách sạn, hàng triệu suất ăn phục vụ những “thiên thần áo trắng” thấm đẫm mồ hôi, chương trình “5.000 tô phở yêu thương” đong đầy tình cảm; cùng hàng chục tour tri ân do Saigontourist Group tổ chức đã mang lại niềm hạnh phúc, có ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn đối với đội ngũ y tế làm nhiệm vụ cao cả vì thành phố, vì người dân cả nước”.

Tình hình đã bước sang một trang mới và ông Phạm Huy Bình đã nhận định: “Năm nay, nhiệm vụ trọng tâm của chúng ta là thực hiện sứ mệnh tiên phong trong công cuộc đẩy mạnh phục hồi ngành du lịch, góp phần phát triển nền kinh tế thời hậu dịch”.

Saigontourist Group vượt thử thách, nắm vận hội - ảnh 3

Ngoài khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cộng ty lữ hành, trung tâm hội nghị, sân golf… Saigontourist Group có trường đào tạo chuyên ngành du lịch uy tín

“Cả hai giai đoạn có những đặc thù công việc, phương thức vận hành khác nhau nhưng đều ghi đậm dấu ấn văn hóa Saigontourist Group. Đó là sự nỗ lực, nhạy bén, khả năng thích nghi cao dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, cùng sức mạnh của tình đoàn kết, trên dưới đồng thuận một lòng”, vị lãnh đạo của Saigontourist Group nhấn mạnh đến yếu tố văn hóa và sức mạnh đoàn kết của hệ thống đã giúp tập đoàn giữ vững vị thế đầu tàu của mình trong ngành du lịch nước nhà. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi của Saigontourist Group giúp tập đoàn vượt qua những khó khăn trong hai năm đại dịch vừa qua, tự tin “ứng chiến” với những thách thức và nhạy bén nắm bắt những vận hội mới.

Đánh dấu sự kiện chào mừng kỷ niệm 47 năm thành lập và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, dịp này Saigontourist Group tiếp tục tổ chức Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 vào đầu tháng 8/2022. Giải đấu gây quỹ, quyên tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giúp đỡ cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị mất người thân, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện sự kiện chào mừng 47 năm thành lập, vào cuối tháng 8.2022, Saigontourist Group tổ chức “Lễ hội văn hóa ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group năm 2022”. Đây là sự kiện ẩm thực quy mô lớn dành cho công chúng, những người yêu thích nghệ thuật ẩm thực 3 miền, được thực hiện bởi những đầu bếp tài danh đến từ các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist Group trên toàn quốc, cùng nhiều chương trình lễ hội văn hóa dân gian Việt Nam độc đáo.

Saigontourist Group vượt thử thách, nắm vận hội - ảnh 4

Thư của Chủ tịch Saigontourist Group

Tiếp tục sứ mệnh mang lại những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng, dịp này Saigontourist Group áp dụng Chương trình khuyến mãi quy mô lớn Quý III năm 2022 trong các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc, hội nghị và giải trí. Các chương trình khuyến mãi này có ý nghĩa kích cầu du lịch trong nước và đã đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo khách hàng khi “check in” và sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của Saigontourist Group trên toàn quốc.

Trước những vận hội và thách thức mới, ông Phạm Huy Bình bày tỏ sự hy vọng, tin tưởng, nhưng cũng không quên đưa ra những lưu ý đối với tập thể Saigontourist Group: “Khi đại dịch đã được kiểm soát tốt, cuộc sống dần trở lại bình thường và du lịch được mở cửa, chúng ta có quyền hi vọng vào tình hình kinh doanh du lịch thế giới, Việt Nam và hệ thống Saigontourist Group sẽ khả quan hơn. Tuy nhiên, chúng ta phải luôn chủ động, không được phép chủ quan. Ban lãnh đạo tập đoàn có nhiều kỳ vọng đối với các tập thể, cá nhân. Đặc biệt, trên hết là khát vọng Saigontourist Group sẽ tiếp tục lan tỏa tạo nội lực, sức mạnh mới, góp phần mang lại những lợi ích cho cộng đồng, khách hàng, đối tác, tập đoàn, từng đơn vị và từng cá nhân chúng ta”.

Cuối thư chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Saigontourist Group, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, ông Phạm Huy Bình đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể anh chị em cán bộ, nhân viên, người lao động cùng toàn thể gia đình, người thân.

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1.8.1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU