Saigon Venus ủng hộ cho các y, bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương tuyến đầu chống dịch

0

Bệnh viện Trưng Vương là một trong các bệnh viện tham gia phòng chống dịch Covid-19. Hiểu được sự thiếu thốn về vật tư y tế nên ThS-BS Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc SaiGon Venus đã trao gửi hơn 1.300 bộ đồ bảo hộ y tế.

SaiGon Venus chung tay chống dịch

Là một cơ sở thẩm mỹ uy tín trên địa bàn TP.HCM, SaiGon Venus đã tạm ngưng hoạt động từ khi có công văn chính thức của Sở Y tế. Dù gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh nhưng khi đứng trước công cuộc chung tay đẩy lùi dịch bệnh thì SaiGon Venus nói chung và ThS-BS Nguyễn Tiến Huy nói riêng, kết hợp với BS Lê Hữu Điền đã cùng chung tay đóng góp 1.335 bộ đồ bảo hộ dành cho Bệnh viện Trưng Vương để các cán bộ, nhân viên y tế ở đây có đủ điều kiện, yên tâm công tác chống dịch.

Saigon Venus ủng hộ cho các y, bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương tuyến đầu chống dịch - ảnh 1

Đồ bảo hộ y tế gồm mũ, áo liền quần, giày trùm, khẩu trang y tế, găng tay và kính bảo hộ sẽ được trao đến các cơ sở y tế, đơn vị tuyến đầu chống dịch, góp phần cùng ngành y tế đảm bảo sự an toàn hơn cho các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Giám đốc SaiGon Venus - ThS-BS Nguyễn Tiến Huy cũng bày tỏ tâm ý mong muốn cùng đồng hành với Bệnh viện Trưng Vương trong công tác chống dịch của Việt Nam nói chung và tại TP.HCM nói riêng. Đồng thời BS Huy cũng bày tỏ sự khâm phục, ngưỡng mộ với các cán bộ y bác sĩ đã chiến đấu với dịch bệnh trong suốt khoảng thời gian khó khăn qua. Chính sự nỗ lực và vất vả của các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch càng làm cho BS Huy muốn đóng góp một phần công sức của mình trong cuộc chiến trường kỳ này.

Saigon Venus ủng hộ cho các y, bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương tuyến đầu chống dịch - ảnh 2

Đây là món quà hết sức ý nghĩa nhằm kịp thời hỗ trợ cho Bệnh viện Trưng Vương để thực hiện cứu chữa cho bệnh nhân ở tuyến đầu một cách nhanh chóng, kịp thời. Đây là món quà chứa đựng tình cảm và đầy trách nhiệm của lãnh đạo, người lao động SaiGon Venus đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của TP.HCM nhất là trong bối cảnh hiện nay, ngành y tế rất cần sự chung tay của toàn xã hội để phục vụ chống dịch .

SaiGon Venus mong mọi người ở nhà, thực hiện theo chỉ thị của Chính phủ

Bên cạnh việc ủng hộ về mặt vật chất, trên các phương tiện thông tin, mạng xã hội SaiGon Venus cũng đăng tải rất nhiều bài viết về việc xây dựng ý thức mùa dịch, đồng thời khuyến cáo mọi người nâng cao cảnh giác, tránh chủ quan trong công tác chống dịch. Bằng việc thực hiện đúng theo Chỉ thị 16 của Chính phủ chắc chắn dịch bệnh sẽ được khống chế nhanh chóng.

Saigon Venus ủng hộ cho các y, bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương tuyến đầu chống dịch - ảnh 3

Tình hình dịch bệnh ở nước ta đang diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ổ dịch với nhiều biến chủng vi rút lây nhiễm nhanh và mạnh hơn. Toàn ngành y tế chúng ta đang ra sức cùng cả nước phòng, chống dịch. ThS-BS Nguyễn Tiến Huy gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế trong cả nước lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc vì sự nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian qua. Hơn ai hết, mỗi nhân viên y tế luôn ý thức được trách nhiệm, nhiệm vụ cao cả của mình trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh; chúng ta phải thường xuyên, liên tục cảnh giác cao độ, làm hết sức, hết mình để phòng, chống dịch bệnh vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trong cuộc chiến không tiếng súng này, có thể chúng ta phải chịu đựng những thiệt thòi, những rủi ro, nhưng không vì thế mà chúng ta chùn bước. Truyền thống vẻ vang từ các thế hệ thầy thuốc cha anh là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh giúp chúng ta mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa để chiến đấu và sớm chiến thắng đại dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU