saigon south residences

Khu căn hộ Happy Valley lộng lẫy soi bóng bên dòng sông xanh /// PMH

Kỳ 1: Vẻ đẹp chung cư - phố trong vườn

0
Chung cư thời đại mới không chỉ là xây những hộp bê tông “nhốt” con người trong bốn bức tường chật hẹp, mà giờ đây phải xây dựng được một cộng đồng mang kiến trúc độc đáo, có sự giao lưu chan hòa giữa người với người và người với thiên nhiên xanh.

 

Đây cũng là đợt công bố cuối của dự án này vì thế không khí Lễ công bố “nóng” ngay từ sáng sớm. 7 giờ sáng cùng ngày, rất đông khách hàng đã có mặt và làm thủ tục “check in” để được xác nhận đăng ký và bỏ thăm vào thùng phiếu

Lại ‘cháy hàng’ căn hộ Phú Mỹ Hưng

1
Với thương hiệu Phú Mỹ Hưng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và yêu mến, sáng 22.4.2017 chủ đầu tư mở bán đợt 5 cũng là đợt cuối dự án Saigon South Residences.
Giá trị gia tăng khi sở hữu SSR là trải nghiệm phong cách sống nghỉ dưỡng tại gia thực sự

Xu hướng nhà ở gia tăng giá trị cho người mua nhờ quy hoạch thông minh

0
Công bố 4 đợt, thu hút cả ngàn người tham dự, đạt tỷ lệ tiêu thụ thành công đến 96%, tương đương 1.500 căn hộ chỉ trong thời gian ngắn, dự án Saigon South Residences của Phú Mỹ Hưng trở thành hiện tượng của thị trường bất động sản phía Nam trong suốt thời gian qua.
Tòa nhà D được tung ra thị trường đợt này có cơ cấu 30% là căn hộ 3 phòng ngủ từ 95 - 104 m2 sẽ là cơ hội cuối cùng cho các khách hàng muốn mua dự án Saigon South Residences để đầu tư

Căn hộ 3 phòng ngủ: Lựa chọn đầu tư chiến lược

0

Trong bối cảnh thị trường, khi mà lãi suất ngân hàng giảm xuống khá thấp và các kênh giao dịch chứng khoán không ngừng biến động, thì bất động sản vẫn luôn là hạng mục đầu tư lý tưởng, mang lại lợi nhuận cao, tương đối an toàn. 

Mua nhà vì có hàng xóm ‘xịn’

Mua nhà vì có hàng xóm ‘xịn’

0

Giá thành vừa tầm với, tiện nghi cao cấp và giao thông kết nối với trung tâm thuận tiện, những dự án trung cấp hội tụ các ưu điểm này đang trở nên hút khách và cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án cao cấp.

Giá dễ mua, lịch thanh toán dài đến 3 năm với khoảng 20 triệu đồng/tháng, dự án Saigon South Residences đã thu hút nhiều gia đình trẻ, trong đó có gia đình 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Đã yên tâm cho những chuyến lưu diễn xa

0
Ngày 22.12 vừa qua, hai 'hoàng tử xiếc' của Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guinness mới trong màn trình diễn 'putting their heads together' vượt 90 bậc thang trong 52 giây tại nhà thờ Girona, Tây Ban Nha. Đôi nghệ sĩ khiến người xem không chỉ thót tim mà xen lẫn tự hào với tài năng và nghệ thuật xiếc Việt Nam.
Căn hộ Saigon South Residences lại 'cháy hàng'

Căn hộ Saigon South Residences lại 'cháy hàng'

0
Sau đợt 1 đạt tỷ lệ tiêu thụ 100%, ngày 27.11.2016, dự án Saigon South Residences tiếp tục được giới thiệu sản phẩm đợt 2 với tòa nhà hướng sông đầu tiên.
Mua càng sớm, lợi càng lớn

Mua càng sớm, lợi càng lớn

0
Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump, cũng là người đứng đầu của đế chế bất động sản lớn mạnh nhất nước Mỹ đã từng chia sẻ rằng khi chọn mua nhà hay đất phải dựa trên tiềm năng phát triển của của một khu vực.
Việc thu hút hơn 1.000 người tham dự sự kiện công bố lần 1 và sức tiêu thụ hơn 90% trên 521 căn hộ trong một buổi sáng, Saigon South Residences được đánh giá là một hiện tượng đặc biệt trong thị trường BĐS quý 4/2016 /// Ảnh: PMH

'Khỏe' như mua nhà Phú Mỹ Hưng

0
Thêm một chương trình ưu đãi nữa dành cho người mua căn hộ Saigon South Residences vừa được công bố, dù Phú Mỹ Hưng đã đạt tỷ lệ giao dịch thành công khá cao trong đợt công bố mở bán lần 1.
Ngày 23.10, công bố cơ hội đầu tư, đón đầu đòn bẩy hạ tầng với căn hộ Phú Mỹ Hưng chỉ từ 20 triệu đồng/tháng /// Ảnh: Phú Mỹ Hưng

Hạ tầng 'nâng bước' bất động sản Nam Sài Gòn

0
Đón đầu hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng quy mô lớn đang được xúc tiến xây dựng, thị trường bất động sản Nam Sài Gòn đang ghi nhận sự chuyển động hết sức nhộn nhịp.

Tin đọc nhiều