saigon co.op

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Saigon Co.op (người thứ 6, bên trái qua) tặng 100.000 khẩu trang cho Sở Y tế TP.HCM phục vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bản lĩnh của những con người Saigon Co.op trước đại dịch Covid-19

0
Môi trường văn hóa hợp tác xã đã dạy cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) luôn biết phát huy sức mạnh tập thể, cùng nhau kiên cường vượt khó, đoàn kết vươn lên mỗi khi đối mặt trước những khó khăn, thách thức, tiêu biểu là việc chủ động ứng phó, phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả trong suốt thời gian qua.
 

Sức mua tăng, khuyến mãi đậm tại siêu thị

Sức mua tăng, khuyến mãi đậm tại siêu thị

0
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 khá phức tạp, nên Tết Nguyên đán năm nay người dân có xu hướng ít di chuyển và dự trữ thực phẩm nhiều hơn dùng cho dịp sum họp gia đình.
Đến siêu thị, người dân có thể mua được từ các loại mứt, hạt đến các món ăn đặc trưng tết như bánh chưng, dưa chua, củ kiệu...

Tất cả tết có siêu thị Co.opmart lo

0
Xu hướng mua sắm chuẩn bị cho những ngày tết những năm gần đây có sự chuyển dịch ngày càng rõ nét. Nhiều gia đình đã linh hoạt chọn các loại hình dịch vụ có sẵn để tiết kiệm thời gian cùng vui vầy sum họp gia đình.
Mua hàng giá 0 đồng chuẩn bị đón tết tại Co.opmart

Mua hàng giá 0 đồng chuẩn bị đón tết tại Co.opmart

2
Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc tiếp tục “tung” hàng loạt chương trình giảm giá đậm cho mùa tết này với những nhóm hàng phù hợp xu hướng mua sắm của các bà nội trợ thời điểm này.