sai sót

 /// Ảnh: TL

Điều chỉnh sai sót chứng chỉ ngoại ngữ trong ngày 30.6

1
Thanh Niên nhận được phản ánh của Chung Lê Thùy Vân, HS lớp 12KC2, Trường phổ thông Năng khiếu về việc không được xét tiêu chuẩn miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia do giấy chứng nhận TOEFL iBT ghi sai ngày tháng sinh.
Cả hai bản đồ đều nêu H.Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Việt Nam /// Ảnh: Q.M.N

Thu hồi bản đồ 'lừa' du khách

0
Chiều 10.5, ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở TT-TT TP.Cần Thơ, cho biết lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra các điểm phát hành trên địa bàn và thu hồi toàn bộ bản đồ Các tuyến đường giao thông và du lịch VN (NXB Từ điển bách khoa) và bản đồ Giao thông, du lịch các tỉnh miền Tây và đảo đồng bằng sông Cửu Long (NXB Giao thông vận tải).
BĐ1 giới thiệu TP.Hà Nội có Q.Hồ Tây /// Ảnh: Q.M.N

Bản đồ 'lừa' du khách

3
Được bày bán tại Cần Thơ, in bằng 3 thứ tiếng Việt - Anh - Hoa, màu sắc bắt mắt, nhưng hai bản đồ Các tuyến đường giao thông và du lịch VN và Giao thông, du lịch các tỉnh miền Tây và đảo đồng bằng sông Cửu Long có quá nhiều sai sót.
Cẩm nang nhận dạng máy bay của quân đội Mỹ in sai trầm trọng

Cẩm nang nhận dạng máy bay của quân đội Mỹ in sai trầm trọng

0

(Tin Nóng) Máy bay tàng hình J-20 của Trung Quốc được chú thích là tiêm kích F-35, MiG-23 của Liên Xô thì cho là MiG-27… là những ví dụ sai sót điển hình trong cẩm nang nhận dạng máy bay địch - ta do Quân đội Mỹ mới phát hành, gửi đến lực lượng phòng không nước này.

Bộ phim 18+ Chuyện ấy là chuyện nhỏ phát sóng trên VTV2, sau đó đã được dừng lại - Ảnh: T.L

'Phim 18+ chưa phù hợp để chiếu trên VTV'

1

“Chiếu phim 18+ cần phải cân nhắc nhiều điều về dư luận xã hội”, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ với báo Thanh Niên.

Tạm thu hồi bộ sách 70 năm thành lập nước

Tạm thu hồi bộ sách 70 năm thành lập nước

0
Ngày 8.9.2015, trung tá Nguyễn Văn Sang, Giám đốc Công ty Minh Thành (nhà sách Thăng Long), có văn bản gửi BáoThanh Niên về việc liên kết xuất bản bộ sách Kỷ niệm 70 năm thành lập nước CHXHCN VN.
Nhiều sai sót trong bộ sách '70 năm thành lập nước'

Nhiều sai sót trong bộ sách '70 năm thành lập nước'

7
Nhiều sai sót về thông tin, hình ảnh, tư liệu... xuất hiện trong bộ sách 70 năm thành lập nước (tổng cộng 13 cuốn) do Công ty Minh Thành (nhà sách Thăng Long) liên kết với NXB Trẻ, NXB Thanh niên, NXB Khoa học xã hội, NXB Văn hóa Thông tin... xuất bản và phát hành.
Kỷ luật Ban Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội

Kỷ luật Ban Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội

1

(TNO) Cơ quan cấp trên có thẩm quyền đã tiến hành kỷ luật khiển trách đối với Ban Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và chỉ đạo xử lý nghiêm túc kíp thực hiện chương trình Khát vọng đoàn tụ vì đã để xảy ra sai sót là sử dụng một đoạn nhạc nước ngoài trong chương trình.