sacombank

Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của Sacombank

Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của Sacombank

0
Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s vừa nâng xếp hạng tiền gửi dài hạn của Sacombank từ Caa1 lên B3 với triển vọng ổn định, đồng thời nâng bậc đánh giá tín dụng cơ sở (BCA) và BCA điều chỉnh lên Caa1 từ Caa2.
Nhiều ngân hàng cảnh báo khách hàng về thủ đoạn lừa đảo tin nhắn giả mạo ngân hàng /// Ảnh: TX

Vạch trần trò lừa đảo tin nhắn giả ngân hàng

0

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và truyền thông cảnh báo tình trạng thuê bao di động nhận được các tin nhắn mạo danh các ngân hàng như TPBank, Sacombank, ACB, Zalopay… gửi nội dung lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền.

Những tin nhắn giả mạo thương hiệu ngân hàng để lừa đảo /// Ảnh: TX

Gửi tin nhắn giả đầu số ngân hàng lừa đảo

0

Một số ngân hàng gần đây liên tục cảnh báo tình trạng giả mạo thương hiệu ngân hàng gửi tin lừa đảo đến khách hàng để lấy cắp thông tin, trộm tiền tài khoản.

Trang web giả mạo Sacombank  /// Ảnh: TX

Rộ tin nhắn giả mạo ngân hàng lừa đảo

1

Gần đây nhiều khách hàng nhận được những tin nhắn giả mạo ngân hàng dẫn dụ đăng nhập vào tài khoản để lấy trộm thông tin từ đó chuyển tiền trong tài khoản.

Thẻ ATM băng từ tính bảo mật kém, dễ bị sao chép dữ liệu hơn chip /// Q.T

Gia hạn chuyển đổi sang chip nội địa

0
Ngân hàng Nhà nước vừa đưa ra dự thảo thay đổi lộ trình chuyển đổi thẻ ATM băng từ sang công nghệ chip nội địa theo hướng bắt buộc dừng phát hành thẻ băng từ kể từ ngày 31.3.2021.
Ngân hàng điện tử Sacombank: Bảo mật vượt trội

Ngân hàng điện tử Sacombank: Bảo mật vượt trội

0
An toàn là một yếu tố quan trọng của dịch vụ Ngân hàng điện tử, đặc biệt trong bối cảnh tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt. Sacombank luôn nỗ lực triển khai công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.
Sacombank Pay - ngân hàng trong tay

Sacombank Pay - ngân hàng trong tay

0
Sacombank Pay - ứng dụng di động được phát triển bởi Ngân hàng Sacombank, là một công cụ tích hợp được hầu hết khả năng đáp ứng các nhu cầu về tài chính của người tiêu dùng trong thời đại số.
Sacombank ra mắt tính năng xác thực danh tính trực tuyến

Sacombank ra mắt tính năng xác thực danh tính trực tuyến

0
Thay vì đến các điểm giao dịch của Sacombank, nay bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký thông tin cá nhân, xác thực trực tuyến 24/7 (eKYC) và mở tài khoản để giao dịch ngay trên ứng dụng di động Sacombank Pay.