sách thiếu nhi

TP.HCM khai mạc hội sách Thiếu nhi ngoại thành

TP.HCM khai mạc hội sách Thiếu nhi ngoại thành

0
Sáng 24.7, hội sách Thiếu nhi ngoại thành TP.HCM năm 2020 do Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm văn hóa H.Hóc Môn đã khai mạc tại Trung tâm văn hóa H.Hóc Môn (diễn ra đến ngày 2.8, ảnh) nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong dịp hè.
Phong phú sách hè cho thiếu nhi

Phong phú sách hè cho thiếu nhi

0
Tuy sức hút chưa bằng sách ngoại, nhưng một số ấn phẩm cho thiếu nhi và cả phụ huynh của các tác giả trong nước dịp hè này vẫn gây được chú ý.
Tủ sách Chồi non /// Ảnh: NXB

Tủ sách Chồi non dành cho thiếu nhi

0
Nhằm tạo ra dòng sách tranh độc đáo dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, Phương Nam Book kết hợp NXB Mỹ thuật và NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM ra mắt Tủ sách Chồi non với những ấn phẩm sách tranh thuần Việt trong những ngày đầu hè.
Cuốn Học tiếng Việt với các nhà văn qua trò chơi thám tử chữ sẽ được các tác giả đưa vào trường học trong quý 1/2018

Để sách thiếu nhi Việt tìm được chỗ đứng

0
Trên thị trường sách thiếu nhi, sách dịch gần như lấn át sách sáng tác trong nước. Nhiều đơn vị xuất bản đã thừa nhận rất khó khăn trong tiêu thụ lẫn tìm kiếm bản thảo sách thiếu nhi nội.
Thế giới đồng thoại trong vắt

Thế giới đồng thoại trong vắt

0
Bộ ba cuốn sách truyện dài thiếu nhi Rim chạy (Nguyễn Thị Thanh Bình), Đen lưu lạc (Vũ Đình Vân) và Trên đồi, mở mắt, và mơ (tác giả Văn Thành Lê) do NXB Kim Đồng vừa ấn hành đã đưa độc giả bước vào thế giới đồng thoại.
Ra mắt bộ sách thiếu nhi Thế giới của con

Ra mắt bộ sách thiếu nhi Thế giới của con

0
Cùng Kidsbook bước vào thế giới của con là chủ đề của chương trình ra mắt sách dành cho thiếu nhi và hoạt động vui chơi cho trẻ trong dịp hè do Chibooks phối hợp với Thành đoàn TP.HCM tổ chức vào ngày 25.6.
Tác giả và bé Bụng Phệ tại buổi ra mắt sách /// Ảnh: TH.A

Nhà báo Lệ Chi ra mắt sách

0
Mọi bà mẹ đều có thể viết sách là thông điệp được đặt ra trong buổi giao lưu ra mắt sách Bụng Phệ nhanh chân - quyển sách với những mẩu chuyện quanh cuộc sống nhiều màu sắc của mẹ con bé Bụng Phệ - của tác giả Nguyễn Lệ Chi (PV Báo Thanh Niên) tổ chức sáng qua (3.6) tại Đường sách TP.HCM.
 /// Ảnh: Kaa Illustration

Sách của họa sĩ trẻ VN ra mắt tại Singapore

0
Cuốn sách tranh thiếu nhi The First Journey (tác giả: Phùng Nguyên Quang và Huỳnh Kim Liên) vừa ra mắt trong tuần lễ Asian Festival of Children's Content (tại Singapore) và sắp được bán ở một số nước châu Á.
Sách thiếu nhi vào hè

Sách thiếu nhi vào hè

0
Mùa hè năm nay, các đơn vị làm sách đã tung ra nhiều sách thiếu nhi hấp dẫn và bổ ích.

Tin đọc nhiều