Sách của người thầy nhiều thế hệ nghệ sĩ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nghệ thuật biểu diễn sân khấu và điện ảnh (NXB Hội Nhà văn, ảnh) của NSƯT Nguyễn Văn Phúc - nguyên Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Sân khấu - Ðiện ảnh TP.HCM, ra mắt.

Sách của người thầy nhiều thế hệ nghệ sĩ

Nghệ thuật biểu diễn sân khấu và điện ảnh là hai môn học được nhiều bạn trẻ (trong các trường sân khấu điện ảnh nói riêng cũng như đối với những ai có năng khiếu và đam mê nói chung) yêu thích, nhưng không phải ai cũng có điều kiện tìm hiểu nó.

Ðây chính là lý do để sách Nghệ thuật biểu diễn sân khấu và điện ảnh (NXB Hội Nhà văn, ảnh) của NSƯT Nguyễn Văn Phúc - nguyên Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Sân khấu - Ðiện ảnh TP.HCM, ra mắt.

Hiếm ai sau khi nghỉ hưu mà vẫn tiếp tục giảng dạy thêm 19 năm như ông. Các thế hệ học trò của ông có thể kể đến như: đạo diễn Tất My Loan, nghệ sĩ Công Ninh, Mai Trần, Minh Nhí, Thanh Thủy, Phú Hải, Hữu Luận, Diệu Ðức, Trung Dân, Công Hậu, đạo diễn Minh Chung, Quang Minh, Nguyễn Mỹ Khanh, Huỳnh Anh Tuấn, Đại Nghĩa, Đức Thịnh, Trường Giang, Vân Trang...

Buổi giao lưu ra mắt sách sẽ diễn ra vào 9 giờ sáng 28.7 (cũng là ngày sinh nhật tác giả) tại Cà phê Saigon 1975 (12/10 Trương Định, Q.3, TP.HCM).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU