sách cũ

Nhiều bạn trẻ tìm đến phiên chợ sách cũ - Ảnh: Tuyết Khoa

Nhiều bạn trẻ tìm mua sách cũ

0
Sáng 1.4, phiên chợ sách cũ được khai mạc tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế thu hút đông đảo người yêu sách, đặc biệt là những bạn trẻ.
Phiên chợ sách cũ thu hút rất đông bạn đọc trẻ tham gia - Ảnh: Quỳnh Trân

6.000 cuốn sách hay dành tặng sinh viên

0
Phiên chợ sách cũ lần 2 dành tặng 6.000 cuốn sách cho sinh viên, tùy chọn trong 7 cuốn sách quý để phát triển bản thân như: Thuật đơn giản trong phỏng vấn tuyển dụng, Người giỏi không bởi học nhiều, 101+ ý tưởng khởi nghiệp...
Lùi ngày khai mạc đường sách Nguyễn Bình

Lùi ngày khai mạc đường sách Nguyễn Bình

0
Theo thông tin từ Văn phòng đại diện phía nam của Hội Xuất bản VN - Ban điều hành đường sách Nguyễn Bình (Q.1, TP.HCM), ngày khánh thành đường sách được chuyển sang 10.1 thay vì 19.12.2015. 
Buổi đấu giá sách cũ thu hút rất đông người tham gia

'Kim Vân kiều' được mua đấu giá hơn 10 triệu đồng

0

(TNO) Hôm nay 8.11, Ngày hội sách cũ TP.HCM do Alpha Books và Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức đã diễn ra hoạt động đấu giá sách xưa và quý. Các ấn phẩm có giá khởi điểm dao động từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Bất ngờ giàu to nhờ bán sách cũ trên mạng

Bất ngờ giàu to nhờ bán sách cũ trên mạng

0
(TNO) Một sinh viên ở Trung Quốc bất ngờ giàu to chỉ sau một ngày anh này đăng tin rao bán hơn 1.700 cuốn sách cũ, do số tiền đặt mua sách lên đến 124.000 USD (khoảng 2,6 tỉ đồng).
Video: 10 tấn sách cũ giữa Sài Gòn sẽ thuộc về ai?

Video: 10 tấn sách cũ giữa Sài Gòn sẽ thuộc về ai?

0
(TNO) Những ngày qua, mạng xã hội facebook đã có nhiều hình ảnh được chia sẻ về tấm bảng 'dẹp tiệm bán rẻ' , 'thanh lý giải nghệ' của nhà sách cũ giá rẻ ở số 50 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM đã thu hút nhiều bạn trẻ Sài Gòn tìm đến.
Tìm ký ức cuộc đời trong sách cũ

Tìm ký ức cuộc đời trong sách cũ

0

(TNO) Hà Nội lạnh, mưa phùn rả rích, thế nhưng Hội chợ sách cũ lần 2 đang diễn ra ở 176 Thái Hà, quận Đống Đa vẫn nườm nượp người ghé đến.

Chen chân tìm sách cũ

Chen chân tìm sách cũ

0
(TNO) Những cuốn sách giấy ố vàng, bìa sờn rách, nhiều trang chữ đã mờ nhòe nhưng đang được các độc giả nhiều thế hệ săn lùng tại Đại hội sách cũ Hà Nội, đang diễn ra tại số 176 Thái Hà, Hà Nội.
Đang học sách cũ, chuyển sang sách mới

Đang học sách cũ, chuyển sang sách mới

0
Đầu năm học 2014 - 2015, phụ huynh có con học lớp 3 tỉnh Ninh Thuận tỏ ra băn khoăn vì các trường yêu cầu học sinh phải học theo sách tiếng Anh lớp 3 do NXB Giáo dục VN biên soạn, phát hành vào năm 2011 (sách cũ).
Dấu vết thời gian

Dấu vết thời gian

0
Một tấm hình đen trắng bỗng rớt ra từ quyển sách cũ tôi mượn của bố. Cầm lên xem, tôi ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi nhận ra người trong hình là bố của ngày còn rất trẻ, tóc đen, nụ cười rạng rỡ đang bế một đứa bé kháu khỉnh. Lật phía sau tấm hình, tôi thấy chữ của bố nắn nót: “Kỷ niệm ngày con gái yêu tròn một tuổi!”. Ồ thì ra là tôi của ngày thơ bé, trông thật tròn trịa và hớn hở trong vòng tay của bố.
Những cuốn sách cũ

Những cuốn sách cũ

0
Bạn nói trên Facebook là có một số sách đọc rồi, ai thích bạn sẽ tặng. Trả lời ngay là mình cũng thích vài cuốn trong số đó và thật vui khi bạn bảo sẽ gửi cho tôi, một niềm vui khó tả không chỉ vì được tặng mấy cuốn sách có thể tự mua dễ dàng hoặc đọc miễn phí trên mạng mà vui vì gặp được người đồng cảm. Bạn cũng vui khi tôi ngỏ ý tặng lại những cuốn sách của tôi mà bạn cho là lý thú.
Ngày hội trao đổi sách cũ vì trẻ em nghèo

Ngày hội trao đổi sách cũ vì trẻ em nghèo

0
900 cuốn sách đã được trao đổi, quyên góp trong ngày hội “Trao đổi sách cũ 2013” do nhóm tình nguyện trẻ “Vòng tay bè bạn” tổ chức tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội hôm qua, 28.7.