sabmiller

Hai hãng bia Nhật dòm ngó Sabeco

Hai hãng bia Nhật dòm ngó Sabeco

0
Theo tờ Nikkei Asian Review ngày 20.10, hai tập đoàn Nhật Bản Asahi Group Holdings và Kirin Holdings đang cân nhắc tham gia đấu giá cổ phần của Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), trong một cuộc đấu giá dự kiến diễn ra vào tháng tới.
Thương hiệu bia Sài Gòn đang thắng thế trên thị trường.  /// Ảnh: Phương Uyên

Nội 'đấu' ngoại trên thị trường bia

0
Sản lượng tiêu thụ bia ở VN năm 2015 đạt 3,4 tỉ lít, tăng 10% so với năm trước và hiện VN đã trở thành quốc gia tiêu thụ bia dẫn đầu khu vực ASEAN, đứng thứ 3 ở châu Á.
Kinh tế thế giới năm 2015 qua các con số

Kinh tế thế giới năm 2015 qua các con số

0

Số thương vụ mua bán và sáp nhập lớn đạt kỷ lục, hàng tỉ đô la đổ vào đầu tư mạo hiểm và số người lao động mất việc lên đến hơn 850.000 người... Năm 2015 là một năm với nhiều kỷ lục của kinh tế thế giới.

Sẽ có cuộc chiến giành thị phần giữa các hãng bia nội ngoại - Ảnh: Ng.Ng

'Đại chiến' thị trường bia Việt

5
Thị trường bia Việt một lần nữa “dậy sóng” trước hàng loạt thông tin mua bán sáp nhập và các công bố từ cam kết trong Hiệp định kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) của các nước.
Sắp có thương vụ sáp nhập lớn nhất lịch sử ngành bia

Sắp có thương vụ sáp nhập lớn nhất lịch sử ngành bia

0

(TNO) Hãng biaAnheuser-Busch InBev cho biết họ có ý định sáp nhập với hãng SABMiller Pic. Thương vụ góp mặt hai công ty sản xuất bia lớn nhất thế giới, với các thương hiệu như Budweiser và Peroni, sẽ là sự sáp nhập lớn nhất trong lịch sử ngành sản xuất bia.

Chung tay lo nước sạch cho dân

Chung tay lo nước sạch cho dân

0
Sáng ngày 23.7, Hội LHTN VN tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH SABMiller VN, Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước môi trường Bình Dương khánh thành dự án nước sạch năm 2015 cho 60 hộ dân tại KP.1, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát (Bình Dương).
Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên

0
Sáng 18.12, tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty SABMiller Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho các sinh viên đang học năm cuối ngành cơ khí, điện, công nghệ hóa học - thực phẩm với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Tin đọc nhiều