sabeco

Khu đất “vàng” 2-4-6 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM	 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Vụ đất 'vàng' 2-4-6 Hai Bà Trưng: Doanh nghiệp đề xuất nộp 2.713 tỉ đồng để tiếp tục triển khai dự án

3
Ngày 25.5, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết chủ đầu tư là bên thứ 3 ngay tình đang sở hữu khu đất “vàng” 2-4-6 Hai Bà Trưng đã có đơn gửi đến Chủ tịch UBND TP.HCM và một số cơ quan liên quan, đề xuất nộp 2.713 tỉ đồng với mong muốn tiếp tục triển khai dự án.
Thị trường khó khăn khiến các hãng bia cạnh tranh gay gắt hơn /// Ảnh: K.N

Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bia Việt

0
VN là 1 trong 10 thị trường bia lớn nhất thế giới khi tính đến sản lượng tiêu thụ. Nhưng trong năm 2020, thị trường sụt giảm mạnh khi đại dịch Covid-19 diễn ra và các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.
Bia Tsingtao (Thanh Đảo) đến từ Trung Quốc

Bia Trung Quốc thâm nhập thị trường Việt

2
Thị trường bia VN luôn có mức tăng trưởng dương trong thời gian gần đây nên đã thu hút được sự tham gia của hàng loạt tập đoàn lớn trên thế giới. Điều đó khiến sự cạnh tranh giữa các thương hiệu càng trở nên gay gắt hơn.

Chủ tọa cho tạm ngừng phiên tòa để thu thập thêm tài liệu, chứng cứ chứng minh xuất xứ chai bia bị lỗi (góc phải ảnh)  /// ẢNH: PHAN THƯƠNG

Hành xử văn minh

0
Khi mua phải sản phẩm bị lỗi, người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong các bước: liên hệ phía nhà sản xuất; gọi điện đường dây nóng của Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để được tư vấn; khởi kiện ra tòa...
Lợi nhuận các công ty bia quý 1/2021 tăng trở lại /// Ảnh: An Yến

Doanh nghiệp bia tăng trưởng trở lại

0
Ngành bia năm 2020 đã bị tác động kép bởi dịch Covid-19 và Nghị định 100 của Chính phủ phòng chống tác hại của rượu bia. Nhưng trong quý đầu năm nay, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tăng trưởng trở lại.
Ông Vũ Huy Hoàng được luật sư dìu ra tòa (ở phiên tòa trước đó)  /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Ông Vũ Huy Hoàng bị tuyên phạt 11 năm tù

0
Ngày 29.4, TAND TP.Hà Nội tuyên án sơ thẩm 10 bị cáo trong vụ án sai phạm về đất đai, xảy ra tại Tổng công ty CP bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).
Các bị cáo trong vụ án /// Ảnh TTXVN

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lãnh án 11 năm tù

0
Sau 1 tuần xét xử và nghị án kéo dài, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã tuyên án các bị cáo trong vụ sai phạm về đất đai, xảy ra tại Sabeco. Cựu bộ trưởng Bộ Công thương lãnh án cao nhất với 11 năm tù.