sả

Tinh dầu sả chanh

Top 5 các loại tinh dầu thường sử dụng trong spa

0
Mùi hương là tiêu chí được chú trọng nhất trong spa. Một trong những nguyên lý spa là tác động vào khứu giác để lay động cảm quan, Mai Hân xin được giới thiệu top 5 các loại tinh dầu để khách hàng có thể tham khảo.
6 lý do để uống trà sả mỗi ngày

6 lý do để uống trà sả mỗi ngày

0
Trà sả có vị thơm của sả có tác dụng chữa chứng mất ngủ và làm dịu cơ thể, và còn nhiều lợi ích khác nữa được liệt kê dưới đây, theo naturalnews.
Thơm nức bò hầm tỏi và củ sả

Thơm nức bò hầm tỏi và củ sả

0
Món bò hầm tỏi sả mới nhưng không lạ này sẽ mang hương vị thơm ngọt của thịt bò, mùi sả thoang thoảng và nồng nàn của những tép tỏi.
Ăn uống để thanh lọc cơ thể nhanh

Ăn uống để thanh lọc cơ thể nhanh

0
(TNO) Những thực phẩm sau có tác dụng lọc máu, giải độc gan và tẩy độc nhiều bộ phận khác của cơ thể một cách nhanh chóng.
Thịt heo xào sả ớt cho bữa tối đưa cơm

Thịt heo xào sả ớt cho bữa tối đưa cơm

0
Hôm nay hãy thay đổi khẩu vị một chút với món thịt heo xào sả ớt này nhé. Miếng thịt thơm lừng mùi sả và cay cay vị ớt hẳn sẽ kích thích vị giác, giúp cho bữa tối gia đình bạn "đưa cơm" hơn rất nhiều!
Thanh tao gà nướng cam sả

Thanh tao gà nướng cam sả

0
Một món ăn vị không đậm, thoang thoảng mùi cam, phảng phất hương sả. Nếu bạn thích sự thanh tao, nhẹ nhàng thì gà nướng cam sả có lẽ thích hợp với bạn.
Làm lươn xào sả ớt thơm lừng

Làm lươn xào sả ớt thơm lừng

0
Lươn là động vật giàu chất dinh dưỡng. Có rất nhiều cách để chế biến lươn thành các món ngon độc đáo. Sự kết hợp của lươn cùng sả, ớt trong món lươn xào sả ớt sẽ làm mất đi vị tanh của lươn, đồng thời thịt lươn thấm đẫm gia vị và thơm lừng mùi sả ớt rất hấp dẫn.
Có sả thì thì phải có... nén

sả thì thì phải có... nén

0
Sả náo nhiệt như giọng cười giòn tan của chàng trai Sài Gòn năng động. Còn củ nén thâm trầm sâu lắng tựa cái nhíu mày của người đẹp cố đô. Ít ai nghĩ chúng sẽ đùm bọc nhau, đi hết... bữa tiệc dài!

Tin đọc nhiều