rút kinh nghiệm

Vụ chậm mổ, một trẻ sơ sinh tử vong: Chỉ... rút kinh nghiệm

Vụ chậm mổ, một trẻ sơ sinh tử vong: Chỉ... rút kinh nghiệm

0
Ngày 2.4, Hội đồng Khoa học kỹ thuật, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng kết luận: Trường hợp bé gái con sản phụ Nguyễn Thị Hoàng Oanh (33 tuổi, ngụ H.Lâm Hà) tử vong là do chị Oanh bị tai biến “nhau bong non”, nhưng ê kíp trực không tiên lượng được dẫn đến bé bị suy hô hấp và tử vong.
Rút kinh nghiệm thôi sao?

Rút kinh nghiệm thôi sao?

0
Vụ bê bối đấu thầu thuốc trong ngành y tế Gia Lai đã gây thiệt hại nhiều tỉ đồng vì sự toa rập của các khâu để “hô biến” các loại thuốc có xuất xứ từ châu Á thành châu u. Hệ quả lớn hơn là nhiều bệnh nhân nghèo ở tỉnh này phải nhận quả đắng khi bị cắt cổ bởi giá thuốc trên trời.
Đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ quản lý

Đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ quản lý

0
Ngày 2.1, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) T.Ư thông báo về nội dung kỳ họp thứ 17 của UB diễn ra từ ngày 25 - 28.12.2012. UB đã xem xét, đề nghị, quyết định thi hành kỷ luật đảng đối với tổ chức đảng và đảng viên: ông Nguyễn Huy Ban, trong thời gian là Bí thư Ban Cán sự Đảng, Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã không thực hiện đúng, đầy đủ quy chế làm việc của Ban Cán sự Đảng và các quy định về quản lý nhà nước trong việc ký cho vay hoặc điều chỉnh lãi suất khi gia hạn, hợp đồng cho vay lãi suất thấp hơn lãi suất cơ bản của Ngân hàng Nhà nước, cho vay không đúng đối tượng.
Vì sao đội Anh thua ?

Vì sao đội Anh thua ?

0
Mấy hôm nay, dân bóng đá toàn thế giới xôn xao vì việc tuyển Anh bị tuyển Ý loại ở tứ kết giải vô địch châu u. Có rất nhiều nhà phân tích, chuyên gia bóng đá nhảy xổ vào bình luận chuyện này và mỗi cá nhân đưa ra mỗi kết luận khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin tổng kết những nhận xét của các nhà phân tích về hiện tượng đó, hy vọng giúp cho những ai quan tâm tới bóng đá có cái nhìn xác thực.

Tin đọc nhiều