rượu

Bệnh viện Bạch Mai gần đây liên tục tiếp nhận các ca ngộ độc rượu
 /// Ảnh: Thúy Anh

Khởi tố vụ án rượu độc tại Hà Nội

0
Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội thông báo, yêu cầu người dân tuyệt đối không sử dụng rượu mang nhãn mác Duy Hảo.  Người dân đã mua loại rượu này, hãy tiêu hủy hoặc mang đến cơ quan công an để giao nộp.
Hà Nội phát hiện 2 mẫu rượu độc

Hà Nội phát hiện 2 mẫu rượu độc

0
Chiều 7.3, Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã họp bàn, triển khai các biện pháp phòng chống ngộ độc rượu chứa methanol.
 /// Ảnh chụp màn hình Prevention

7 giải pháp trị chứng ợ nóng hiệu quả

1
Ợ nóng là một triệu chứng trào ngược của dạ dày, xảy ra khi axit từ dạ dày chảy ngược vào thực quản. Cảm giác ợ nóng thay đổi tùy theo mỗi người nhưng đều có điểm chung là gây khó chịu ở ngực và vùng xương ức.
Một số người ăn cay dễ bị 'chột bụng' /// Ảnh: Shutterstock

7 loại thực phẩm khiến một số người dễ bị 'chột bụng'

0
Hầu hết những cơn tiêu chảy thường do một loại vi rút hoặc vi khuẩn gây ra. Tuy nhiên, đối với một số người, những thực phẩm dưới đây cũng có thể gây ra những phiền hà cho đường tiêu hóa, theo tổng hợp từ Prevention.
Hai hãng bia Nhật dòm ngó Sabeco

Hai hãng bia Nhật dòm ngó Sabeco

0
Theo tờ Nikkei Asian Review ngày 20.10, hai tập đoàn Nhật Bản Asahi Group Holdings và Kirin Holdings đang cân nhắc tham gia đấu giá cổ phần của Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), trong một cuộc đấu giá dự kiến diễn ra vào tháng tới.