rượu vang

Bordeaux nổi tiếng với những vườn nho bạt ngàn và trĩu quả  ///  UEFA.com

EURO 2016: Bordeaux - Kinh đô rượu vang

0
Được mệnh danh là kinh đô rượu vang nên khán giả xem EURO 2016 sẽ may mắn được thưởng thức các trận cầu hay cùng với những ly rượu vang thượng hạng.
Ảnh: Shutterstock

Những thói quen có hại cho răng

0
Một số thói quen sống hằng ngày như ăn trái cây sấy khô hoặc uống quá nhiều trà… có thể làm hỏng răng của bạn, tiến sĩ Tariq Idrees - nha sĩ tại phòng khám Nha khoa Carisbrook, Manchester (Anh) - cảnh báo.
Khoai tây giúp ích cho kế hoạch giảm cân - Ảnh: Shutterstock

3 loại thực phẩm giúp giảm cân

1
Các nhà khoa học tiếp tục công bố những khám phá mới về những loại thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống để giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân, theo Prevention.
Ổn định đường huyết bằng cách nào ?

Ổn định đường huyết bằng cách nào ?

0

(TNO) Việc đường huyết tăng hoặc giảm gây ra những mệt mỏi cùng cực cho người bệnh tiểu đường. Cho nên, bệnh nhân cần biết cách để giữ đường huyết ổn định.

Chiết xuất hạt nho giúp ngừa sâu răng

Chiết xuất hạt nho giúp ngừa sâu răng

0
(TNO) Quả nho không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà các chế phẩm từ nó như rượu vang đỏ có thể dùng để ngừa bệnh sâu răng.
Hồi sinh sim rừng Măng Đen

Hồi sinh sim rừng Măng Đen

0
Hàng ngàn ha sim rừng ở H.Kon Plông (Kon Tum), nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của cao nguyên, đang có cơ hội hồi sinh, phát triển và trở thành rượu vang sim đậm đà phong vị cao nguyên.
Ăn trộm rượu để… đổ xuống cống

Ăn trộm rượu để… đổ xuống cống

0
(TNO) Ông chủ một nhà máy rượu tại Úc đã đau điếng khi phát hiện kẻ xấu đột nhập vào nhà máy, lấy trộm 25.000 lít rượu vang trị giá 300.000 USD rồi đổ hết xuống cống.
Quý tộc bất ngờ

Quý tộc bất ngờ

0
Tôi vừa đi du lịch châu Âu về, trong lòng tràn ngập cảm xúc, và thấy không có lý do gì để không chia những cảm xúc ấy cho người thân, cho bạn bè, do vậy Tèo được gọi tới đầu tiên.
Tôn vinh người trồng nho

Tôn vinh người trồng nho

0
Tỉnh Ninh Thuận đang gấp rút chuẩn bị cho ngày hội Nho và Vang quốc tế lần thứ nhất diễn ra từ ngày 17-19.7.2014, tại TP.Phan Rang - Tháp Chàm.