rượu vang

Cận cảnh mắt bão mạnh thứ hai đổ bộ vào Mỹ

Cận cảnh mắt bão mạnh thứ hai đổ bộ vào Mỹ

0

Các thợ săn bão của Cục Hải dương học và Khí quyển Quốc gia (NOAA) đã bay vào cơn bão Irma và ngày 5.9. Cuộc hành trình đã được ghi lại bằng video, cho thấy tường tận mắt bão khổng lồ khi máy bay bay qua nó.

 /// Ảnh: Shutterstock

Rượu vang còn giúp làm đẹp da

0
Các thành phần có lợi trong rượu vang được coi là một sản phẩm phong phú thích hợp cho một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. 
Vườn nho Ninh Thuận  /// Ảnh: Thiện Nhân

Đến Bordeaux nhớ Ninh Thuận

0
Vùng đất miền Nam nước Pháp với tỉnh Ninh Thuận có điểm giống nhau là trồng nho, gợi nhớ sự ngọt lịm trái quả và những ly rượu vang thanh tao.
Ảnh: Shutterstock

Làm sao để uống vui không mệt?

1
'Làm sao để biết đâu là điểm dừng an toàn trên bàn nhậu?' hay 'Uống như thế nào để tránh nguy cơ ngộ độc rượu và gây hại cơ thể?'… là những câu hỏi thường gặp khi tết nhất đang cận kề.
 /// Ảnh: Shutterstock

8 cách tăng cường cholesterol tốt cho cơ thể

0
Nếu cơ thể bạn có quá ít cholesterol HDL (còn gọi là cholesterol tốt) và nhiều cholesterol LDL (còn gọi là cholesterol xấu), bạn có thể được chẩn đoán bị cholesterol cao - một 'điều kiện' có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và đột quỵ.
 
Giải độc hiệu quả sau những ngày tiệc tùng: Ba bí quyết cần nhớ

Giải độc hiệu quả sau những ngày tiệc tùng: Ba bí quyết cần nhớ

0
Trước khi bước vào mùa vui tiễn năm cũ, đón năm mới, bạn hãy chuẩn bị trước cho thời kỳ hậu tiệc tùng. Bởi ngay khi ngày vui kết thúc thì phải đến lao vào những ngày “hành xác thực sự” với những bài tập và những ngày giải độc cho cơ thể.