rượu vang

Romanee-Conti  /// Ảnh: Sotherby’s

Chai rượu vang 13 tỉ đồng

0
Trong phiên đấu giá của nhà Sotheby’s diễn ra hôm 14.10 ở New York (Mỹ), một chai rượu vang Romanee-Conti sản xuất năm 1945 đã đạt 558.000 USD (13 tỉ đồng), gấp 17 lần giá đưa ra ban đầu là 32.000 USD.
Làm sao để chọn rượu vang như chuyên gia?

Làm sao để chọn rượu vang như chuyên gia?

0
Biết chọn loại rượu vang gì đây? Loại rượu nào thích hợp với người Việt? Trong buổi thử và cập nhật kiến thức rượu vang Mỹ do Tổng lãnh sự quán Mỹ hỗ trợ tổ chức, chuyên gia thử rượu Darius Allyn và ông Christopher Beros, Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của Viện rượu vang Mỹ, đã chia sẻ một vài lưu ý khi chọn rượu vang cũng như chia sẻ ý nghĩa rượu vang trong cuộc sống. 
Cận cảnh cánh đồng nho leo rào

Cận cảnh cánh đồng nho leo rào

0
Cánh đồng nho nguyên liệu chế biến rượu vang rộng hơn 20 ha ở phía bắc xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận đang mở ra hướng đi mới cho nông dân Ninh Thuận.
Iniesta (phải) nhiều khả năng sẽ chia tay Barcelona /// Reuters

Bật mí nguyên nhân Iniesta rời Barcelona sang Trung Quốc

0
Andres Iniesta sẽ sớm công bố quyết định của mình cho việc đi hay ở lại Barcelona. Tiền vệ 33 tuổi hiện đang có một lí do đặc biệt cho quyết định chuyển tới Trung Quốc vào sau mùa bóng này.
Nuôi cún giúp bạn ra ngoài, được coi là cách để vận động cơ thể giúp lưu thông máu tốt  /// Shutterstock

Tim yếu, nên làm những điều này

0
Hầu như tất cả chúng ta đều cảm thấy chân lạnh hoặc tê ở ngón chân và ngón tay. Nhưng nếu điều này xảy ra mỗi ngày, chứng tỏ lưu thông máu kém và có thể dẫn đến các vấn đề về thận, tĩnh mạch và các bệnh khác.
Nhiều vụ trộm đã diễn ra ở vùng trồng nho làm rượu vang nổi tiếng của Pháp /// Reuters

Nạn trộm nho hoành hành Bordeaux

0

Gần 7 tấn nho đã 'bốc hơi' khỏi khu vực trồng nho nổi tiếng của vùng Bordeaux, Pháp, trong lúc thu hoạch mùa màng giảm mạnh vì thời tiết thay đổi bất thường khiến nho bị mất mùa.