ruom ra

Siêu mẫu Ngọc Quyên duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, đội nón lá dạo bước trên những con phố sầm uất ở Los Angeles đã thu hút được ánh nhìn của nhiều du khách.

Siêu mẫu Ngọc Quyên thướt tha trong tà áo dài trên đất Mỹ

0
“Với Ngọc Quyên, tà áo dài luôn mang giá trị trường tồn bởi vẻ đẹp thanh cao, duyên dáng mang tinh thần Việt không thể trộn lẫn với bất cứ trang phục nào khác.”, siêu mẫu chia sẻ. Trong bộ ảnh mới chụp tại Los Angeles, cô chọn những thiết kế áo dài đơn sắc, đậm chất truyền thống nhằm góp phần quảng bá trang phục dân tộc Việt Nam ra thế giới.
Siêu mẫu Vũ Thu Phương và siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến /// NVCC

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân

0
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cuộc thi Miss Universe được dời tổ chức đến tháng 05/2021. Ngay từ tháng 3, những hoạt động đầu tiên của cuộc thi được bắt đầu với "Road To Miss Universe 2020” cùng sự xuất hiện của các người đẹp đình đám trong làng showbiz Việt như siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Vũ Thu Phương.
Người dân TP.HCM đi làm CCCD gắn chip tại trụ sở PC06  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Người dân TP.HCM đi làm CCCD gắn chip cần lưu ý gì?

48
Công an TP.HCM vẫn đang tiếp nhận yêu cầu cấp mới căn cước công dân gắn chip, hoặc đổi căn cước công dân mã vạch, chứng minh nhân dân 9 số và 12 số sang căn cước công dân gắn chip điện tử.
Máy tiếp nhận và trả kết quả 24/7 giúp người dân có thêm lựa chọn khi giải quyết thủ tục hành chính  /// ẢNH: SỸ ĐÔNG

Sáng kiến nảy nở từ nhu cầu của dân

0
Một sáng kiến xuất phát từ mục tiêu phục vụ người dân, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo hiệu quả mô hình trước khi nhân rộng là điều cần được biểu dương, trong bối cảnh thủ tục hành chính rườm rà...
Kỳ cuối: Vươn ra 'biển lớn'

Kỳ cuối: Vươn ra 'biển lớn'

0
Hội nhập quốc tế sâu rộng đang mở ra cơ hội vàng cho nông sản Việt Nam. Nhưng để vươn ra biển lớn, đòi hỏi chuỗi giá trị nông sản phải được tối ưu hóa và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.