rước đèn

Các em nhỏ rước đèn trong rừng cao su /// Ảnh: Trần Thanh Thảo

Rước đèn trung thu ở... rừng cao su

0
Tết Trung thu không còn xa lạ với thiếu nhi từ thành thị cho đến nông thôn với rước đèn và tung tăng đi chơi. Thế nhưng, với các em nhỏ ở thôn 6, xã Long Tân (H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước), năm nay là một mùa rước đèn đặc biệt và đáng nhớ.
Các em vui mừng khi nhận được sự yêu thương từ người khác  /// Tấn Đạt

Trung thu ấm áp của những học sinh khiếm thị

0
Lời bài hát Chiếc đèn ông Sao được vang vọng khắp sân Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (quận 10, TP.HCM); những câu hỏi thắc mắc về trung thu ngày càng một nhiều hơn vì các em nhỏ nơi đây chuẩn bị đoán một mùa trung thu mới.
Thiếu nhi học làm đồ chơi truyền thống ở Văn Miếu ngày 4.9 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cho các bé trải nghiệm sân chơi trung thu truyền thống

0
Đã là năm thứ hai nhà nghiên cứu mỹ thuật Trang Thanh Hiền mở sân chơi trung thu "Cùng bé sáng tạo". Năm ngoái, sân chơi này được tổ chức ở Bảo tàng Mỹ thuật VN, còn năm nay tại không gian Văn Miếu vào ngày 4.9.
Chộn rộn mùa rước đèn

Chộn rộn mùa rước đèn

0
Nhiều CLB, đội, nhóm và các cá nhân tình nguyện đang chộn rộn với các hoạt động gây quỹ, chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm phá cỗ nồng ấm với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa.
Công ty cổ phần kỹ thuật mới - Lồng đèn trung thu việt đã chiếm lại thị trường

Công ty cổ phần kỹ thuật mới - Lồng đèn trung thu việt đã chiếm lại thị trường

4
Cứ mỗi dịp tết Trung thu trẻ con nơi nơi lại háo hức cùng chúng bạn đi rước đèn, phá cỗ, chơi trăng: 'Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm...'. Và lồng đèn được xem là một trong những món đồ chơi yêu thích của con trẻ vào mỗi dịp rằm tháng 8.
Vui trung thu bằng… tiếng Anh

Vui trung thu bằng… tiếng Anh

0
(TNO) Tối 30.9, hơn 200 thiếu nhi thuộc Trường Ngoại ngữ quốc tế Đường Minh (DMS) và thiếu thi khu phố 6, Q.Gò Vấp (TP.HCM) đã có một đêm trung thu thật ấm áp trong chương trình Lễ hội trung thu do Trường DMS tổ chức.

Tin đọc nhiều