rừng tràm trà sư

Những chú chim bồ câu “lễ tân” hiếu khách ở rừng tràm Trà Sư  /// Ảnh: Phước Lập

Đón xuân ở Trà Sư

0
Như một bức họa đầy màu sắc của hoa lá, chim muông, bò sát lưỡng cư cùng các sản vật đồng bằng… rừng tràm Trà Sư trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn của du khách, nhất là khi tết đến xuân về.
Thu ở Trà Sư

Thu ở Trà Sư

0
Sự kỳ thú của thiên nhiên luôn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho con người. Rừng tràm Trà Sư (H.Tịnh Biên, An Giang) khiến chúng ta biết trân trọng và bảo tồn những gì đất trời phương Nam đã ban tặng.
Du khách xuyên rừng tràm Trà Sư trên những thảm bèo  /// Ảnh: Thanh Nhân

Mùa nước nổi vòng quanh thủ phủ Tràm

0
Năm nay mùa nước nổi về muộn nhưng vẫn kịp tái hiện vẻ đẹp lung linh tuyệt vời của thủ phủ tràm Việt Nam. Trong 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 vừa qua, rừng tràm Trà Sư đón hơn 5.000 lượt du khách.
Cánh đồng pin điện mặt trời Sao Mai Solar PV1 - mô hình du lịch độc đáo thu hút du khách /// Ảnh Viễn Thông)

Tiềm năng Tịnh Biên đang được bứt phá

1
Gần đây, sự xuất hiện của Nhà máy điện mặt trời tại xã An Hảo đã mang đến tín hiệu tốt lành về tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của H.Tịnh Biên (An Giang).
'Phượt' trên cung đường màu xanh của rừng tràm Trà Sư /// Ảnh: Kim Ngân

'Phượt' trên cung đường xanh

0
Không phải mạo hiểm trên những cung đường đèo quanh co để chiêm ngưỡng mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang, 'phượt trên cung đường xanh' ở hạ lưu dòng Mê Kông sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc khác cho các tay phượt chính hiệu.
Những chiếc cầu khỉ bắt ngang qua rừng tràm để du khách cảm nhận 

 /// ẢNH: TẤN HIỆP

Người trẻ Sài Gòn tìm bình yên ở rừng tràm Trà Sư

4
Nhiều người trẻ từ TP.HCM vượt hàng trăm cây số để đến, thưởng thức vẻ đẹp lặng lẽ, mộng mơ của rừng tràm Trà Sư (H.Tịnh Biên, An Giang). Nhiều bạn chia sẻ rằng nơi đây bình yên quá đỗi!
Tập đoàn Sao Mai với khát vọng đưa Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư thành điểm tham quan đặc sắc nhất của vùng châu thổ Mê Kông /// T.H

Sao Mai trên thiên đường xanh ngập nước

0
Cuối năm 2017, UBND tỉnh An Giang đã có chủ trương chấp thuận cho Công ty cổ phần du lịch An Giang (thành viên thứ 16 của Sao Mai Group) thuê 160 ha rừng tràm Trà Sư để khai thác du lịch sinh thái.

Tin đọc nhiều