rụng tóc

Tránh dùng móng tay gội đầu mạnh sẽ gây rụng tóc  /// Shutterstock

Những cách tự nhiên giúp tóc mọc trở lại

0
Khi nói đến việc ngăn ngừa rụng tóc hoặc cải thiện mái tóc thì có rất nhiều phương pháp tự nhiên. Dưới đây là những cách giúp tóc mọc lại tự nhiên theo nghiên cứu khoa học, theo Medical News Today.
[Khỏe đẹp] Tóc rụng, tại sao?

[Khỏe đẹp] Tóc rụng, tại sao?

0
Ngày nay, rụng tóc không chỉ là nỗi ám ảnh của phụ nữ mà còn gây phiền toái cho giới mày râu. Tuy nhiên, rụng tóc lại có nhiều nguyên nhân. Hiểu được nguyên nhân rụng tóc để có cách điều trị đúng nhất.
[KHỎE ĐẸP] Ăn gì chữa rụng tóc?

[KHỎE ĐẸP] Ăn gì chữa rụng tóc?

0
Hiện tượng rụng tóc phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu như có triệu chứng rụng trên 100 sợi tóc mỗi ngày, bạn nên điều trị ngay. Một trong những cách trị rụng tóc hiệu quả đó là tăng cường chế độ ăn uống hợp lý.

 

Quá căng thẳng có thể khiến tóc rụng nhiều hơn /// Shutterstock

7 nguyên nhân khiến phụ nữ bị rụng tóc

2

Thông thường, tóc con người rụng mỗi ngày từ 50 đến 100 sợi. Số tóc này được thay thế và sẽ sớm mọc lại. Đây là nguyên nhân tự nhiên. Trong thực tế, có một số nguyên nhân khác có thể khiến tóc rụng nhiều hơn.

Quả dâu, quả óc chó, cải bó xôi	 /// Ảnh: Đ.N.Thạch - Shutterstock - Hạ Huy

Thực phẩm giúp ngừa rụng tóc

0
Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, bao gồm yếu tố di truyền, tuổi tác, hormone, thiếu hụt dưỡng chất... Việc điều chỉnh chế độ ăn có thể mang lại kết quả tích cực.
Nghiên cứu mới có thể giúp trì hoãn quá trình rụng tóc, bạc tóc do tuổi tác	 /// Ảnh: Shutterstock

Nỗ lực duy trì 'mái đầu xanh'

0
Các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát hiện cơ chế đằng sau tình trạng tóc bạc và hói đầu, từ đó mở ra hướng đi mới nhằm giải quyết vấn đề khiến nhiều người mất tự tin khi lớn tuổi.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những lợi ích tuyệt vời từ giá đỗ

1
Giá bổ dưỡng nên là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng hằng ngày của chúng ta. Dưới đây là những lợi ích bất ngờ từ những cọng giá nếu chúng ta dùng hằng ngày, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao để vượt qua stress?

0
Khi một người nào đó bị stress, vì bất cứ lý do gì mà không vượt qua được hoặc vượt qua ở một mức độ nào đấy, thì thật sự căng thẳng vẫn còn đó và những khó chịu bên trong sẽ biểu hiện ra ngoài bằng một số triệu chứng điển hình.