Rùng rợn với những 'dị nhân' trong triển lãm hình xăm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Triển lãm hình xăm diễn ra thường niên ở Colombia thu hút nhiều nghệ sĩ xăm hình cùng những 'dị nhân khét tiếng’ trong bộ môn nghệ thuật này.

Rùng rợn với những 'dị nhân' trong triển lãm hình xăm

(TNO) Triển lãm hình xăm diễn ra thường niên ở Colombia thu hút nhiều nghệ sĩ xăm hình cùng những "dị nhân khét tiếng" trong bộ môn nghệ thuật này.

Rùng rợn với những 'dị nhân' trong triển lãm hình xăm - ảnh 1Một tín đồ khoe hình xăm tại triển lãm Expotatto - Ảnh: AFP

Triển lãm hình xăm thường niên (Expotatto) diễn ra lần thứ 6 ở Medellin (Colombia) thu hút những nghệ sĩ xăm mình hàng đầu cùng những tín đồ xăm trổ trên khắp thế giới, theo Daily Mail ngày 21.6.

Những nghệ sĩ xăm hình quy tụ về đây cùng nhau so tài. Các tín đồ tình nguyện là người mẫu để những nghệ sĩ thể hiện tác phẩm.

Một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong triển lãm là Maria Jose Christerna, đến từ Mexico, có biệt danh “Người phụ nữ ma cà rồng”.

Cơ thể của cô Maria được bao phủ 100% hình xăm. Ngoài ra, cô còn bấm rất nhiều khuyên trên mặt, cấy ghép răng nanh và cấy ghép titan dưới da trán để tạo những chiếc sừng. Maria từng là nạn nhân của bạo hành gia đình. Người phụ nữ này cho biết “hóa thân thành ma cà rồng là sự giải thoát cho tôi”.

Ngoài ra, cặp đôi người Argentina - Victor Peralta và vợ Gabriela - đang giữ danh hiệu "Kỷ lục Guinness cho Cặp đôi biến đổi cơ thể nhiều nhất thế giới”, cũng có mặt trong sự kiện. Cặp đôi này đã biến đổi cơ thể với tổng cộng 77 lần.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi triển lãm:

Rùng rợn với những 'dị nhân' trong triển lãm hình xăm - ảnh 2 Maria Jose Christerna, đến từ Mexico, có biệt danh “Người phụ nữ ma cà rồng” - Ảnh: AFP

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU