Rùng rợn ô tô con bị xe tải chuyển làn ẩu tông xoay 360 độ trên cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang di chuyển trên cầu, ô tô con bị xe tài phía sau chuyển làn ẩu, tông vào phần đuôi khiến xe mất cân bằng, xoay 360 giữa cầu.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống tai nạn giao thông rùng rợn giữa một ô tô con và xe tải khiến nhiều người tranh luận trái chiều.

Ô tô con bị xe tải chuyển làn ẩu tông xoay 360 độ trên cầu
mạng xã hội giao thông

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 06.12.2021 trên cầu Phù Đổng, thuộc địa bàn huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông qua cầu Phù Đổng. Khi đến giữa cầu, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước một xe tải đang lấn sang làn phải để vượt lên nhưng không chú ý quan sát.

Tình huống vượt ẩu khiến xe tải tông vào đuôi một ô tô con màu đen hiệu Honda CR-V. Cú tông bất ngờ từ phía sau khiến xe này mất kiểm soát, xoay vòng tròn 360 độ giữa cầu. May mắn, vụ việc không gây hậu quả nghiêm trọng, ô tô con thậm chí không va quệt các xe khác.

Rùng rợn ô tô con bị xe tải chuyển làn ẩu tông xoay 360 độ trên cầu - ảnh 1

Chiếc Honda CR-V bị tông vào đuôi, mất kiểm soát xoay 360 độ trên cầu

Mặc dù vậy, tình huống tai nạn rùng rợn khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng. Đáng chú ý, trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhiều ý kiến tranh luận trái chiều từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem tỏ ra hết sức bức xúc với cách lái xe cẩu thả và chủ quan của tài xế xe tải.

Facebook Hải Quân bình luận: “Tất cả do ông tài xế xe tải. Chuyển làn ẩu, không thèm quan sát nên đâm vào đuôi xe người ta”. Đồng quan điểm, tài khoản Kim Nguyên cho rằng: “Ô tô con bị vạ lây thôi. Rõ ràng xe tải chạy ẩu. Đề nghị xử phạt xe tải”.

Bên cạnh đó, một số ít cư dân mạng cũng cho rằng tài xế ô tô con trong tình huống trên cũng quá chủ quan, không chú ý quan sát gương chiếu hậu dẫn đến tai nạn. Facebook Tài Trần Hữu phân tích: “Đồng ý xe tải vượt ẩu, tuy nhiên tài xế xe con trường hợp này nên chú ý quan sát gương chiếu hậu và tốt nhất không nên chạy song song với các xe lớn”. Nick name Khoái Lê cho rằng: “Tài xế ô tô con chắc chắn phải nhìn thấy xe tải rồi, nhưng có do quá chủ quan mới rơi vào điểm mù của xe tải, dẫn đến tai nạn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU