rửa xe

Một chiếc xe khách hàng vừa nhận đã trải qua công đoạn "làm mới" trước khi bắt đầu sử dụng

Ô tô chưa lăn bánh không hoàn toàn là xe 'mới'

0
Hầu hết khách hàng đều nghĩ rằng xe mới 100%, chưa đăng ký biển số là chiếc xe hoàn hảo với nước sơn mới và nội thất không có điểm chê nhưng quan niệm này chưa hoàn toàn đúng.
Hàng trăm người kéo đến lấy nước từ giếng khoan rửa xe bỏ lâu

Hàng trăm người kéo đến lấy nước từ giếng khoan rửa xe bỏ lâu

0
3 ngày qua, từ rạng sáng đến chiều tối, lúc nào cũng có hàng chục người dân đứng chờ trước vòi nước ngọt từ giếng khoan trước nhà ông Phù Tường Nguyên Dũng, ở đường Nguyễn Huệ, P.Phú Khương, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Mỗi ngày, từ giếng khoan này, người dân bơm lên được gần 50 khối nước ngọt.
Các bạn thanh niên tình nguyện ở xã Triệu Trung hăng hái rửa xe gây quỹ /// THANH LỘC

Rửa xe gây quỹ giúp tân sinh viên nghèo nhập học

0
Đó là một cách làm mới và hay do Hội LHTN VN xã Triệu Trung (H.Triệu Phong, Quảng Trị) khởi xướng, thực hiện, được đông đảo người dân địa phương ủng hộ và hưởng ứng.
9 vật dụng cần trang bị khi bạn tự rửa ô tô tại nhà

9 vật dụng cần trang bị khi bạn tự rửa ô tô tại nhà

0
Rửa xe tưởng là công việc đơn giản, nhưng ít ai ngờ rằng các vết trầy xước trên xe lại xuất hiện từ việc chọn dụng cụ chùi rửa không đúng. Với 9 vật dụng sau đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lau chùi “xế hộp” sạch sẽ, lại còn tiết kiệm được thời gian.
Nhóm sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM rửa xe tại trường để gây quỹ giúp trẻ em nghèo  /// Lê Thanh

Sinh viên rửa xe gây quỹ tình nguyện hè yêu thương

0
Hơn 20 sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã thực hiện chương trình rửa xe gây quỹ tình nguyện với chủ đề 'Hè yêu thương' nhằm giúp trẻ em nghèo trong chiến dịch Mùa hè xanh 2018.
Khoang động cơ bám bụi bẩn, có nên dùng vòi nước để xịt rửa?

Có nên xịt rửa khoang động cơ ô tô?

0
Ô tô sau thời gian sử dụng, khoang động cơ dưới nắp capô thường bám bụi bẩn, dầu mỡ... nhưng khu vực này ngoài máy móc còn có hệ thống dây điện. Vậy có nên vệ sinh khoang động cơ bằng cách xịt rửa nước?
Cần quyết tâm thực thi

Cần quyết tâm thực thi

1
Sau gần 20 năm, kế hoạch xây trạm rửa xe tự động tại các cửa ngõ thủ đô lại được lãnh đạo ngành môi trường Hà Nội nói tới, khi mà thành phố này phải đến lúc tập trung xử lý các tác nhân gây ô nhiễm.
Mùi hôi trong khoang nội thất ô tô khiến không ít người bị ám ảnh

Cách khử mùi hôi trên ô tô trong mùa mưa ẩm

0
Không khí ẩm ướt khi vào mùa mưa cùng khói thuốc lá, để quên thức ăn hay chở những đồ vật nặng mùi khiến khoang nội thất ô tô có mùi khó chịu khi sử dụng. Vậy làm sao để loại bỏ chúng?
Rửa xe đúng cách

Rửa xe đúng cách

0
Nhiều người cưng xe, lúc xe đậu trong sân, hay khi xe dừng chờ lâu, tiện tay lấy giẻ mềm nhúng nước lau xe để làm sạch bụi bẩn.

Tin đọc nhiều