Royal Enfield ngừng bán mô tô café racer giá rẻ Continental GT

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm ngoái, Royal Enfield Continental GT là mẫu xe bắt mắt nhất đồng thời cũng có giá cao nhất trong số các phiên bản bán ra tại Việt Nam với giá 137 triệu đồng. Xe sử dụng động cơ xi lanh đơn 535cc cho công suất 29,1 mã lực tại số vòng quay 5.100 vòng/phút, mô men xoắn 44 Nm tại 4.000 vòng/phút cùng hộp số 5 cấp.

Tuy nhiên, mới đây hãng xe Anh tại Ấn Độ vừa thông báo, sẽ ngưng bán Continental GT tại thị trường này để nhường chỗ cho một phiên bản lớn hơn 650 phân khối trong mùa hè này. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa là do Continental GT có doanh số quá thấp tại Ấn Độ, thị trường đáng ra phải là lợi thế của dòng xe này.

Royal Enfield ngừng bán mô tô café racer giá rẻ Continental GT - ảnh 2
Royal Enfield Continental GT bị ngừng bán vì doanh số quá thấp

Được biết, trong tháng 11 Royal Enfield chỉ bán được duy nhất 3 chiếc Continental GT tại đất nước có số dân đông thứ 2 thế giới. Trước đó, tháng 10 cũng chỉ có 26 xe Continental GT được bán ra, doanh số tháng 9 là 66 chiếc và chưa có tháng nào số xe tiêu thụ đạt 3 con số kể từ đầu năm. So cùng phân khúc giá doanh số Contiental GT cũng quá ít ỏi so với 430 chiếc KTM 390 Duke bán ra tháng 11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU