rough guides

Ruộng bậc thang là một trong những nét đẹp thiên nhiên đặc sắc của vùng núi phía Bắc Việt Nam /// Ảnh: Cẩm Giang

Việt Nam lọt Top 20 điểm đến đẹp nhất thế giới

0
Bảng xếp hạng này của Rough Guides không phải là kết quả khảo sát của một tổ chức riêng lẻ mà là những nhận xét, đánh giá đến từ chính độc giả của trang du lịch uy tín này thông qua những trải nghiệm chân thật nhất.
Giữ biển

Giữ biển

0
Quy Nhơn (Bình Định) vừa được tạp chí Rough Guides (Anh) bình chọn là điểm đến hàng đầu ASEAN và đang dẫn đầu cả nước về đầu tư du lịch. Còn Mũi Né - Phan Thiết, Bình Thuận được xem là “thủ đô” resort của VN.
Công nhân Công ty CP Môi trường đô thị TP.Quy Nhơn dọn xà bần tại bãi biển cuối đường Xuân Diệu /// Ảnh: HOÀNG TRỌNG

Bùn đen xuất hiện ở bãi biển Quy Nhơn

2
Sáng 23.6, UBND tỉnh Bình Định cho biết đã giao Sở Tài nguyên - Môi trường Bình Định chủ trì điều tra nguyên nhân hiện tượng bùn đen xuất hiện tại bãi biển Quy Nhơn.
Quy Nhơn lung linh về đêm ­­- Ảnh: Đào Tiến Đạt

Du lịch Bình Định: Cất cánh

0
Sau rất nhiều nỗ lực và đổi thay, trong năm 2016 này, Bình Định đã sẵn sàng để chào đón du khách bốn phương với đa dạng các loại hình du lịch như: biển đảo, tâm linh, tìm hiểu về khoa học vũ trụ...
Ngôi mộ cổ bí ẩn trong công viên Tao Đàn - Ảnh: H.Đ.N

Kỳ bí lăng mộ cổ: 'Ám ảnh' ngôi mộ cổ ở công viên Tao Đàn

2
Đầu năm 2016, một tấm bảng đồng công nhận 'Di tích lịch sử' đã được các cơ quan chức năng ở TP.HCM gắn cho ngôi mộ cổ trong công viên Tao Đàn, TP.HCM - công viên cách đây 3 năm bỗng nhiên 'được' trang du lịch Rough Guides xếp vào danh sách 27 'địa điểm ám ảnh nhất thế giới'.