rot oan

Lèo tèo thí sinh xét tuyển

Lèo tèo thí sinh xét tuyển

1
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga từng khẳng định: nguồn tuyển ĐH năm nay sẽ dư 52% so với tổng chỉ tiêu. Tuy nhiên, gần kết thúc đợt xét tuyển bổ sung đầu tiên, nhiều trường vẫn mỏi mắt đợi thí sinh.
Mỏi mòn nhập dữ liệu xét tuyển

Mỏi mòn nhập dữ liệu xét tuyển

0
Hôm qua, các trường phải mòn mỏi chờ nhập dữ liệu của TS lên hệ thống trong ngày đầu tiên xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Đợt xét tuyển này TS đăng ký xét tuyển bằng mã vạch. Các trường sử dụng mã vạch để đưa dữ liệu của TS lên phần mềm của Bộ GD-ĐT. Phần mềm chỉ nhận mã vạch đầu tiên được đưa lên, vì vậy trường nào cũng muốn nhanh tay nhập đầu tiên khi Bộ cho phép.
‘Rớt oan’ vì phần mềm xét tuyển

‘Rớt oan’ vì phần mềm xét tuyển

15
Sau nhiều ngày đinh ninh đậu đại học, chỉ đến khi không tìm thấy tên trong danh sách trúng tuyển, các thí sinh mới 'té ngửa' vì rớt. Sự việc này xảy ra với nhiều thí sinh vừa tham gia xét tuyển nguyện vọng 1 mà nguyên nhân từ trục trặc phần mềm xét tuyển.
Đặc biệt trên báo in ngày 27.8.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 27.8.2015

0
Biên Hòa mưa là… ngập; Ngủ dậy mất tiền tỉ; “Ma trận” nguyên liệu bánh trung thu; Rớt “oan”vì phần mềm xét tuyển; Báo chí Việt Minh liên minh với Mỹ; Sức hút máy bay Nga tại MAKS-2015… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.8.2015.

Tin đọc nhiều