Rosé (BlackPink) nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rosé (BlackPink) nhận kết quả dương tính với Covid-19. Nữ ca sĩ tạm dừng mọi lịch trình, hủy bỏ hoạt động ở nước ngoài.

Rosé (BlackPink) nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Rosé phát hiện nhiễm Covid-19 trước khi bay ra nước ngoài

instagramnv

Mới đây, công ty YG Entertainment thông báo Rosé đã nhiễm Covid-19. “Hôm 28.2, Rosé (BlackPink) đã xét nghiệm PCR trước khi xuất ngoại và nhận kết quả dương tính với Covid-19. Do đó, cô ấy phải hủy bỏ một phần lịch trình ở nước ngoài”, YG Entertainment chia sẻ với truyền thông.

Đồng thời, công ty cho biết ba thành viên BlackPink còn lại là Jisoo, Jennie và Lisa đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Đặc biệt, cả nhóm đều không có bất kỳ triệu chứng nào. Cũng trong thông báo, YG Entertainment nhấn mạnh đặt vấn đề sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên lên hàng đầu.

Rosé (BlackPink) nhiễm Covid-19 - ảnh 2

Fan gửi lời chúc và hi vọng nữ thần tượng nhanh chóng bình phục

instagram nv

Rosé là thành viên BlackPink thứ hai xác nhận nhiễm Covid-19. Tháng 11 năm ngoái, Lisa cũng nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 và nhanh chóng khỏi bệnh, quay lại làm việc. Trong trường hợp của Rosé, cô chắc chắn sẽ bỏ lỡ tuần lễ thời trang tại Paris (Pháp) sắp tới vì nhiễm bệnh bất ngờ.

Sinh năm 1997, Rosé (tên đầy đủ Roseanne Park, tên tiếng Hàn là Park Chae Young) chào đời tại New Zealand và trưởng thành tại Úc. Trong nhóm BlackPink, giọng hát độc lạ của mỹ nhân 9X nổi bật và gây ấn tượng. Ngoài thế mạnh giọng hát, Rosé còn được yêu mến bởi vẻ ngoài ngọt ngào. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng danh tiếng. Hình ảnh của cô được lăng xê nhiều nơi trên thế giới.

Rosé (BlackPink) nhiễm Covid-19 - ảnh 3

Rosé là sao Kpop mới nhất xác nhận nhiễm Covid-19

instagram nv

Tháng 3 năm ngoái, Rosé tung album solo đầu tay mang tên -R- cùng ca khúc chủ đề On the ground. Sản phẩm solo này của nữ thần tượng từng liên tục lập thành tích khủng. -R- lập kỷ lục là album của một nữ ca sĩ Kpop được đặt trước nhiều nhất, bán chạy nhất trong 1 ngày… Bài hát On the ground đứng hạng nhất bảng xếp hạng iTunes của hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đáng chú ý, MV On the ground cũng phá vỡ nhiều cột mốc về lượt xem trên YouTube.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU