Ronaldo thông báo con trai mới sinh qua đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao Cristiano Ronaldo vừa đau buồn thông báo trên trang cá nhân về việc con trai mới sinh của anh vừa qua đời vào rạng sáng nay (19.4).

Ronaldo thông báo con trai mới sinh qua đời - ảnh 1

Ronaldo nhận được sự chia sẻ của mọi người

AFP

Trên trang cá nhân của mình, Ronaldo đau xót bày tỏ: “Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi thông báo về sự ra đi của con trai chúng tôi. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ người làm cha làm mẹ nào cũng cảm nhận được. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này, cùng một chút hy vọng và niềm hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ từ tất cả bác sĩ, y tá và các chuyên gia, những người hỗ trợ gia đình tôi hết lòng. Chúng tôi đang rất đau buồn và mong muốn có được sự riêng tư trong thời gian khó khăn này. Con trai của bố, con là thiên thần của bố mẹ. Bố mẹ sẽ mãi yêu thương con".

Ronaldo đau buồn vì mất con trai, Vua bóng đá Pele lên tiếng

Bạn gái của Ronaldo là Georgina Rodriguez đã mang song thai: một trai, một gái trong thời gian qua. Tuy nhiên, khi hạ sinh vào rạng sáng nay, chuyện không may mắn đã xảy đến khi bé trai qua đời khi được sinh ra dù được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tế.

Thông báo đau buồn của gia đình Ronaldo được nhiều danh thủ bóng đá và hàng triệu người hâm mộ trên thế giới chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU