Roller Champions sẽ được phát hành vào tuần sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tựa game Roller Champions của Ubisoft Montreal sẽ đến với PC, Xbox và PlayStation vào tuần sau.

Theo VCG, Roller Champions sẽ được phát hành vào ngày 25.5, Ubisoft đã xác nhận thông tin này. Tựa game trước đây được công bố vào năm 2019 và ban đầu dự kiến phát hành vào năm 2020, Roller Champions là một trò chơi thể thao bóng ném trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Ubisoft Montreal.

Roller Champions sẽ được phát hành vào tuần sau - ảnh 1
Roller Champions sẽ được phát hành vào ngày 25.5

VCG

Trò chơi sẽ có sẵn vào tuần tới cho Xbox One và PS4, Xbox Series X/S và PS5 thông qua khả năng tương thích ngược và cho PC qua Ubisoft Store. Nó cũng sẽ đến với Nintendo Switch, Epic Games Store, Stadia và Amazon Luna vào ngày hôm sau.

Về gameplay, trong mỗi trận đấu, bạn và 2 đồng đội sẽ đối đầu với đội đối thủ trong một đấu trường hình elip. Mục tiêu chiến thắng rất đơn giản, chỉ cần đạt được 5 điểm trước đối thủ. Hãy cố gắng giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách trượt, chuyền và cướp bóng từ đối thủ bằng những cú tắc bóng, di chuyển hết vòng sân, nhắm đến khung thành và thực hiện cú ném để ghi điểm.

Roller Champions sẽ hỗ trợ chơi chéo và tiến trình chéo khi ra mắt. Trò chơi cũng sẽ có Roller Pass miễn phí, người chơi có thể tăng cấp độ để mở khóa các vật phẩm cho vận động viên của mình và phiên bản Premium sẽ cung cấp quyền truy cập vào các trang bị độc quyền không có sẵn trong cửa hàng vật phẩm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU