rối loạn

 /// Ảnh: Shutterstock

Nguy cơ đau tim do trầm cảm

0
Các chuyên gia tại Viện Tim thuộc Trung tâm y tế Intermountain (Mỹ) cho biết điều trị trầm cảm dứt điểm có tác dụng giảm nguy cơ bị đột quỵ, suy tim, nhồi máu cơ tim hoặc thậm chí tử vong.
Ảnh chụp màn hình Mirror

Bé trai có 2 cái mũi

0
Một bé trai vừa chào đời với 2 chiếc mũi tại Nuevo Chimbote, miền tây Peru (ảnh).
Vì sao phái mạnh lơ là 'chuyện ấy'?

Vì sao phái mạnh lơ là 'chuyện ấy'?

0
(TNO) Người đàn ông của bạn gần đây bỗng có chút buồn rầu, mệt mỏi, và uể oải. Tất nhiên, với 'chuyện ấy', anh ấy cũng lơ là. Điều gì đã xảy ra? Sau đây là 4 lý do phổ biến, theo MSN.
Học sinh mắc bệnh tâm thần gia tăng

Học sinh mắc bệnh tâm thần gia tăng

0
Theo số liệu thống kê của Bệnh viện Tâm thần TP.HCM, trong năm 2011 có 25.000 lượt trẻ trong độ tuổi đi học (từ 3 - 15 tuổi) đến khám và điều trị. Năm 2012 con số này là 28.000, năm 2013 hơn 32.000 và từ đầu năm nay số lượng bệnh nhân là học sinh đến khám tăng liên tục.
Phơi nắng... giảm cân

Phơi nắng... giảm cân

0
Chỉ cần phơi mình trước ánh sáng mặt trời vào buổi sáng cũng đủ để hạ đáng kể chỉ số BMI của một người, theo phương pháp giảm cân mới nhất vừa được phát hiện.
Thiết bị hỗ trợ chân công nghệ mới

Thiết bị hỗ trợ chân công nghệ mới

0
(TNO) Các nhà nghiên cứu người Mỹ cho biết một loại thiết bị mới bắt chước cơ bắp, gân và dây chằng của chân, giúp có thể phục hồi chức năng bị rối loạn ở chân và mắt cá.
Trẻ em tập thể dục

Trẻ em tập thể dục

0
Nhiều nghiên cứu cho thấy khi trẻ em tăng mức độ hoạt động thể chất, sức khỏe cải thiện đáng kể như ít chất béo trong cơ thể, tăng sức mạnh cơ bắp và giảm nguy cơ mắc tiểu đường, tim mạch và các rối loạn chuyển hóa khác.
Quẳng gánh lo không dùng thuốc

Quẳng gánh lo không dùng thuốc

0
Lo lắng thường xuyên và kéo dài có thể gây ra các vấn đề về tâm lý như căng thẳng, trầm cảm, buồn nôn và rối loạn thể chất như đau đầu, mệt mỏi...