roi loan khi sac

Một nhóm bạn trẻ đang hít bóng cười trong quán cà phê

Dân chơi Sài thành hít bóng cười xuyên đêm 'phê lạc lối' về

5
Đêm cuối tuần tháng 6, một thanh niên loạng choạng bước ra từ quán cà phê nhạc trên Đại Lộ Võ Văn Kiệt, vừa đi vừa la hét rồi nôn thốc. Mất kiểm soát, tay này ngã nhào xuống đất. Song, thứ khiến tôi tò mò hơn cả là quả bong bóng to gã đang ngậm chặt trên miệng...
Ai cũng có thể gặp những nguy cơ gây trầm cảm trong cuộc sống… /// Ảnh: Như Lịch

Bí quyết phòng tránh căn bệnh 'không của riêng ai'

2
'Các em chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, nên tâm lý khá căng thẳng. Theo tôi, việc dự phòng chứng trầm cảm cho các em là rất cần thiết, thay vì để quá muộn'.
“Rối loạn lo âu” mùa tựu trường

“Rối loạn lo âu” mùa tựu trường

0
Trẻ em thường háo hức chờ đến ngày tựu trường để được cắp sách đi học, khám phá thế giới mới. Nhưng với một số trẻ ngày đầu đi học có thể là “cơn ác mộng”.
Rối loạn khí sắc

Rối loạn khí sắc

0
Tôi bị bệnh không ngủ được gần 1 tháng nay, ngày cũng như đêm thức trắng, đến nỗi bây giờ tôi rất sợ về đêm. Tháng trước tôi có về TP.HCM khám, đo điện não, được chẩn đoán rối loạn khí sắc. Tôi uống thuốc nửa tháng nay nhưng tình trạng vẫn không cải thiện. Rất mong bác sĩ tư vấn. Xin cám ơn. (ngthanh@...)
Biến đổi cảm xúc theo mùa

Biến đổi cảm xúc theo mùa

0
Đó là một rối loạn khí sắc xảy ra vào mùa thu và đông, thường nhầm lẫn với trầm cảm do mang nhiều đặc điểm tương tự.
Khó phát hiện bệnh hưng cảm

Khó phát hiện bệnh hưng cảm

0
Hưng cảm là một dạng rối loạn khí sắc, người bệnh bỗng yêu đời quá mức, tràn đầy năng lượng nhưng cũng sớm đẩy họ vào tình trạng suy kiệt.
Rối loạn lưỡng cực

Rối loạn lưỡng cực

0
(TNTS) Bác sĩ thường bỏ sót về tình trạng rối loạn lưỡng cực (RLLC) ở người bệnh. Trong khi đó, vấn đề then chốt nhất là việc chẩn đoán đúng bệnh RLLC trong cộng đồng.
Làm thế nào để giảm căng thẳng và lo âu

Làm thế nào để giảm căng thẳng và lo âu

1
Căng thẳng và lo âu là phần tất yếu của cuộc sống, không thể tránh. Tình trạng này kéo dài có thể là những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh. Mỗi người cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để đối phó với stress.
Bị rối loạn lưỡng cực dễ ly dị

Bị rối loạn lưỡng cực dễ ly dị

0
(TNO) Những người bị tình trạng rối loạn lưỡng cực, là rối loạn khí sắc mãn tính (biểu hiện vừa trầm cảm kèm hưng cảm xen kẽ), có tỷ lệ ly dị cao gấp 2-3 lần người bình thường.

Tin đọc nhiều