Rocket League Sideswipe bổ sung chế độ bóng chuyền vào Season 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bạn có thể cùng những người chơi khác so tài trong chế độ bóng chuyền bắt đầu từ Season 2 của Rocket League Sideswipe.

Theo Engadget, Rocket League Sideswipe là phiên bản di động của trò chơi đá bóng bằng xe hơi ăn khách, sẽ nhận được một số tính năng và chế độ mới vào Season 2. Cùng với Rocket Pass miễn phí mới nhất và các thử thách theo mùa, chế độ bóng chuyền sẽ xuất hiện trực tiếp trong trò chơi iOS và Android bắt đầu từ 16 giờ chiều ngày 2.2.2022 (theo giờ Việt Nam).

Rocket League Sideswipe bổ sung chế độ bóng chuyền vào Season 2 - ảnh 1

Rocket League Sideswipe sắp bắt đầu Season 2 với chế độ mới

Psynoix

Chế độ 2v2 sẽ không có khung thành như các chế độ trước. Thay vào đó, có một tấm lưới ở giữa sân đấu và một quả bóng mới. Bạn sẽ ghi điểm khi bóng chạm đất bên lưới của đối thủ.

Khi chế độ bóng chuyền được bổ sung, người chơi sẽ phải tạm biệt với Hoops, một chế độ kiểu bóng rổ từng có trong Rocket League. Nhà phát triển Psynoix nói rằng các Extra Modes (chế độ bổ sung) này sẽ thay thế nhau theo chu kì của mỗi mùa Sideswipe, để mang đến sự phong phú cho nội dung trò chơi.

Ngoài ra sẽ có một loạt các vật phẩm mới để mở khóa trong Season 2. Bạn cũng sẽ có thể luyện tập với đối thủ là người chơi khác mà không cần lo lắng về thứ hạng cạnh tranh của mình. Khi mùa giải mới bắt đầu, Sideswipe sẽ thiết lập lại tất cả các thứ hạng cạnh tranh. Người chơi sẽ được thưởng các danh hiệu và sticker trò chuyện nhanh khác nhau tùy thuộc vào mức hạng họ đạt được trong mùa đầu tiên.

Psyonix đã làm rất tốt khi chuyển toàn bộ trải nghiệm Rocket League sang thiết bị di động 2D với Sideswipe. Đó là một cách tốt giúp người hâm mộ trải nghiệm các trận đấu bóng đá xe hơi hoặc bóng chuyền khi không thể chơi trên máy chơi game hoặc PC của họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU