robot thông minh

Atlas là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của Boston Dynamics /// Ảnh: Reuters

SoftBank thâu tóm mảng robot của Alphabet

0
SoftBank Group Corp (Nhật Bản) đã chính thức mua hai công ty chế tạo robot nổi tiếng trên thế giới, cho mục tiêu phát triển trí tuệ nhân tạo trong tương lai.
Các sinh viên lọt vào vòng chung kết sẽ được trang bị xe ô tô mô hình, tài liệu đào tạo về công nghệ xử lý ảnh, các thư viện mã nguồn mở /// Ảnh: C.T.V

Chung kết 'đua xe không người lái' đầu tiên tại Việt Nam

0
Vào ngày 10.5 tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội), 8 nhóm sinh viên đến từ 8 trường đại học trên cả nước sẽ thi đấu trận cuối cùng của cuộc thi công nghệ điều khiển xe không người lái đầu tiên tại Việt Nam.
Elon Musk hiện là người tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ /// Ảnh: Reuters

Elon Musk và sứ mệnh kết nối não người với máy tính

0
Elon Musk cho biết công ty mới thành lập Neuralink Corp của ông, hiện đang nghiên cứu để hợp nhất giao diện máy móc với bộ não con người bằng việc tạo ra những thiết bị siêu nhỏ kích cỡ micromet.
Smart Coding School sẽ giúp trẻ học lập trình dễ dàng hơn thông qua việc tương tác với các robot thông minh /// Ảnh: SK Telecom

Dạy trẻ học lập trình bằng robot thông minh

0
Egroup vừa công bố đã đạt thoả thuận hợp tác với SK Telecom (tập đoàn viễn thông lớn tại Hàn Quốc) để triển khai dự án dạy trẻ em học lập trình bằng cách sử dụng robot thông minh trong thời gian tới ở Việt Nam.
Line-us có thể vẽ lại chính xác những hình bên trong ứng dụng /// Ảnh: Line-us

Line-us, robot có thể vẽ mọi thứ

0
Line-us là một robot bé nhỏ có thể dùng một cánh tay để thực hiện lại những chuyển động vẽ của người dùng trên ứng dụng đi kèm.
Mong chờ gì ở CES 2017?

Mong chờ gì ở CES 2017?

0
Triển lãm CES 2017 vừa diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) đã mang đến một số thiết bị gia dụng thông minh, giúp nâng cao chất lượng trong cuộc sống gia đình.
Những sản phẩm công nghệ độc đáo tại CES 2017

Những sản phẩm công nghệ độc đáo tại CES 2017

1
Triển lãm CES 2017 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) có sự xuất hiện của vô số sản phẩm độc đáo, trong đó những vật dụng gia đình ngày càng được nhiều nhà sản xuất quan tâm.
Robot Ball được LG giới thiệu tại MWC diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha vào năm ngoái  /// Ảnh: AFP

LG công bố robot tích hợp trợ lý giọng nói

0
LG vừa cho biết sẽ giới thiệu những chú robot do chính hãng phát triển tại triển lãm CES diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) trong tuần này với nhiều tính năng độc đáo, bao gồm cả mẫu robot tích hợp trợ lý giọng nói.
 ///  Ảnh: AFP

10 dự đoán về tương lai robot trong 5 năm tới

0
Với sự thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực máy học và trí tuệ nhân tạo, vai trò của robot ngày càng nổi bật trong kinh doanh và cuộc sống. Đó là những nhận định ban đầu về tương lai của robot mà IDC đưa ra.