Rộ tin Quang Hải sẽ thi đấu tại Áo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi Quang Hải chính thức trở thành cầu thủ tự do đã có nhiều thông tin cho rằng anh đã gần như đạt được thỏa thuận thi đấu cho một CLB ở Áo.

Rộ tin Quang Hải sẽ thi đấu tại Áo - ảnh 1

Quang Hải đủ sức thi đấu ở Áo

Đậu TIến Đạt

Chuyện Quang Hải sẽ đầu quân cho đội bóng nào đang là vấn đề được người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm. Vì thế, ngay sau khi một người đại diện cầu thủ nổi tiếng ở Việt Nam tiết lộ rằng, 99% Quang Hải sẽ đá ở Áo đã khiến bình luận trên các diễn đàn bóng đá sôi động hẳn lên.

Nhiều người cho rằng giải vô địch quốc gia Áo là phù hợp nhất với Quang Hải bởi trình độ cầu thủ không quá cao như Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Pháp… Vì thế, chọn lựa Áo là phù hợp để Quang Hải có thể ra sân.

Trước đây, người đại diện của Quang Hải cũng từng nói rằng, trong tốp 10 giải vô địch quốc gia châu Âu có rất nhiều giải phù hợp với Quang Hải. Áo được đánh giá là giải có chất lượng thứ 8 ở châu Âu, nên cũng được xem là giải đấu mà Quang Hải và người đại diện của mình nhắm đến.

Rộ tin Quang Hải sẽ thi đấu tại Áo - ảnh 2

Quang Hải có kinh nghiệm khi thi đấu với các cầu thủ cao to

minh Hoàng

Quang Hải sẽ có 2 tháng để học ngoại ngữ cũng như tích lũy thể lực để bước ra đầu trường mới khi các giải châu Âu sẽ bắt đầu vào tháng 6 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU