Rò rỉ thiết kế iPad mini 6 với phần cắt cho Touch ID

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu rò rỉ từ tài khoản @xleaks7 trên Twitter và được công bố bởi Pigtou là chính xác, Apple sẽ mang đến một thiết kế kỳ lạ trên iPad mini thế hệ tiếp theo - hay còn gọi là iPad mini 6.

Hình ảnh được cho là của iPad mini thế hệ thứ 6  /// Ảnh: @xleaks7
Hình ảnh được cho là của iPad mini thế hệ thứ 6
Ảnh: @xleaks7

Theo báo cáo, kích thước màn hình của iPad mini 6 sẽ là 9,15 inch, và nhiều khả năng Apple đang hướng đến việc đặt nó trong một khung máy có cùng kích thước bằng cách tinh giảm viền xung quanh, nhờ vậy mà kích thước đầy đủ của nó đạt 203,2 x 134,8 x 6,25 mm. Nhìn chung, kích thước tổng thể của iPad mini 6 là tương đương với iPad mini 5, ngoại trừ phần bề dày của iPad mini 5 là 6,1 mm mỏng hơn.

Các hình ảnh cho thấy các vết cắt lỗ cho cả camera trước và Touch ID, điều này có nghĩa nó sẽ không sử dụng Face ID như trên các iPad cao cấp hơn cũng như iPhone thế hệ mới. Thông tin này cũng đặt ra nhiều nghi vấn trong khi đã có những báo cáo nói rằng iPad mini tiếp theo sẽ đi kèm cảm biến vân tay trong màn hình.

Báo cáo không cung cấp các thông tin khác liên quan đến iPad mini 6, bao gồm thời điểm phát hành. Nếu không có gì thay đổi, iPad mini 6 sẽ trang bị chip xử lý A14 Bionic và là một sự nâng cấp đáng kể từ phiên bản gần nhất sử dụng chip A12. Có lẽ các thông tin nhiều hơn về iPad mini 6 sẽ được đưa ra vào mùa xuân năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU