Rò rỉ hình ảnh vivo V17 Pro trước khi lên kệ tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau loạt sản phẩm tầm trung như V15, S1, vivo rục rịch ra mắt V17 Pro sở hữu 6 camera.

Những hình ảnh mới nhất của vivo V17 Pro /// Ảnh: Thạch Thảo
Những hình ảnh mới nhất của vivo V17 Pro
Ảnh: Thạch Thảo

Theo nguồn tin riêng, vivo V17 Pro được cải tiến về chụp ảnh khi có tới 6 camera: camera selfie kép góc siêu rộng ở mặt trước và cụm 4 camera sau AI 48MP.

Về 2 camera trước, bộ đôi camera selfie của V17 Pro được kế thừa từ camera "tàng hình" của V15 cộng thêm nhiều cải tiến. Cụm camera sở hữu kết cấu nâng hạ tự động nhanh hơn so với các dòng điện thoại trước. Sự kết hợp của 1 camera 32MP với 1 camera 8MP khẩu độ lớn sẽ cho góc chụp ảnh rộng đến 105 độ.

Trong khi đó, ở cụm 4 camera sau với 1 camera chính lên đến 48MP, 1 camera góc chụp siêu rộng 8MP (cho góc chụp lên đến 120 độ), 1 camera xóa phông 2MP và 1 camera chụp siêu cận 2MP với khoảng cách lấy nét cực gần chỉ 4cm.

Nguồn tin cũng cho biết V17 Pro có màn hình tràn không viền cùng cảm biến vân tay dưới màn hình. V17 Pro được cho có thiết kế hiện đại với mặt kính tràn viền cong cạnh 3D.

Hiện thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với định vị đây là dòng điện thoại tầm trung, nhiều người dự báo giá bán của tân binh nhà vivo vào khoảng hơn 10 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU